5 cách tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối ôm cực xì teen

0
73

Gối ốm sofa không chỉ giúp trang trí không gian đẹp và sang trọng hơn. Chúng còn giúp bộ sofa tăng thêm vẻ đẹp và cá tính rất nhiều. Một số mẫu gối còn giúp bộ sofa khắc phục các nhược điểm về mặt màu sắc và kích thước. Ngoài ra, khi không gian đã cũ thì sự xuất hiện của những mẫu gối ôm sẽ giúp ích khá nhiều. Thổi làn gió mới vào căn phòng tạo nên sức sống đáng kể. Hãy chiêm ngưỡng 5 cách trang trí ghế sofa bằng gối ôm tuyệt vời này nhé.

Dành riêng cho bộ sofa màu trắng

Gam màu trắng của sofa cho phòng khách là gam màu không có gì nổi bật. Tuy nhiên, nếu có những có những chiếc gối ôm nhiều màu sắc trên bộ sofa thì hoàn toàn khác. Những gam màu nổi bật của gối tạo nên sắc màu đầy lôi cuốn. Có thể lựa chọn những gam màu khác nhau với cường độ cao để tạo điểm nhấn. Hãy cứ thoải mái lựa chọn cho mình gam màu phù hợp theo sở thích của riêng mình.

Bộ soga màu trắng nổi bật thêm nhờ sự xuất hiện của những chiếc gối ôm soFa
Bộ soga màu trắng nổi bật thêm nhờ sự xuất hiện của những chiếc gối ôm soFa   

Đột phá về màu sắc với bộ sofa màu xanh

Gam màu nhẹ nhàng của bộ ghế sofa màu xanh ngọc sẽ được “trang điểm” bằng những chiếc gối ôm. Chủ nhân khéo léo sử dụng gam màu hồng cánh sen và xanh rêu để xua tan đi vẻ đơn điệu của chúng. Hoạ tiết hoán đổi và sắp xếp khéo léo giữa trơn và hoạ tiết tạo ra những điểm nhấn về thị giác. Tránh mang tới cảm giác nhàm chán cho người sử dụng.

5 cách trang trí sofa đẹp với gối ôm
Nếu cảm thấy mẫu ghế sofa màu xanh quá đơn điệu. Khách hàng có thể tận dụng những mẫu gối ôm sofa để làm nổi bật thêm.

Giải pháp cho bộ ghế sofa màu vàng

Nếu như trước đây khách hàng không dám sử dụng bộ sofa màu vàng vì đây là gam màu quá nổi. Và chưa biết cách khắc phục thì gối trang trí sẽ giúp bạn. Lựa chọn gam màu tương phản hoàn toàn so với bộ sofa và tạo ra phong cách cổ điển. Rất thích hợp với gia chủ trẻ trung, tính cách năng động

5 cách trang trí sofa với gối ôm sofa
Lo lắng bộ ghế sofa màu vàng có thể quá nổi bật? Đừng lo khi tận dụng những chiếc gối ôm sofa để tạo điểm nhấn nhé.

Sắc tím lãng mạn đầy tinh tế

Không nhiều người dám chọn bộ sofa màu tím cho phòng khách. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể dũng cảm chọn gam màu này và lựa chọn gối ôm sofa đi kèm. Những chiếc gối ôm với gam màu đậm để làm tăng thêm hiệu ứng thu hút cho không gian.

5 cách trang trí sofa với gối ôm sofa
Nổi bật khi sử dụng gối ôm màu tím kết hợp với gối màu đen trắng trên bộ soga

Đừng bỏ qua gam màu hồng cánh sen

Bộ ghế sofa màu hồng cánh sen có thể lựa chọn bài trí trong phòng ngủ. Sự duyên dáng và đáng yêu của gam màu này đã chinh phục khá nhiều khách hàng. Lựa chọn thêm những gam màu đậm tạo nên phong cách mạnh, tăng cường cá tính.

5 cách trang trí sofa với gối ôm sofa
Tăng thêm vẻ điệu đà của bộ sofa màu hồng bằng những chiếc gối ôm đầy màu sắc

Khách hàng có thể đọc bài viết và lựa chọn những phong cách trang trí phù hợp. Tạo nên niềm cảm hứng đáng kể cho không gian phòng khách của mình. Bộ ghế sofa và gối ôm sẽ kết hợp với nhau. Nâng cao vẻ đẹp của cả 2 và giúp căn phòng thêm phần cá tính. Nhưng nên nhớ rằng, dù trang trí theo cách nào cũng cần đảm bảo sự thoải mái của người sử dụng. Khách hàng có thể đọc thêm chuyên mục trang trí nhà cửa để tìm thêm ý tưởng cho căn nhà của mình.

Bài viết được sưu tầm từ báo Afamily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here