Hướng dẫn cách chọn ghế sofa cho mùa đông ấm áp

0
106

Sẽ là một cực hình khi phải đặt mông sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ trong mùa đông giá rét. Nếu không có sự xuất hiện từ những tấm đệm thì có lẽ không ai muốn để mắt tới những món đồ này. Nhưng may thay sự xuất hiện của những bộ ghế sofa mang tới giải pháp tốt cho việc này. Khi sử dụng ghế sofa vào mùa đông sẽ mang tới sự ấm áp, thoải mái hơn cho người sử dụng. Nhưng chọn sofa cho mùa đông như thế nào? Hãy cùng tapchinoithatonline.com tìm hiểu vấn đề này nhé.

Chọn chất liệu sofa

Mang tới sự ấm áp cao độ cho người sử dụng chính là những mẫu ghế sofa vải hoặc sofa nỉ. Nhờ những lớp vải nỉ được tạo thành từ những sợi có khả năng giữ nhiệt tốt. Nhờ đó mà nhiệt không bị thất thoát quá nhiều khi sử dụng. Khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

bộ ghế sofa bọc vải cho mùa đông
Những bộ ghế sofa bọc vải, bọc nỉ có khả năng giữ nhiệt tốt cho cơ thể con người. Chúng sẽ đem lại cảm giác ấm áp hơn cho người sử dụng.

Kết hợp với lớp đệm êm ái thì nhiệt được lưu giữ khá lâu sau khi sử dụng. Điều này khác hẳn với các mẫu sofa da khi chúng có khả năng giữ nhiệt không bằng sofa vải.

Hiện nay các mẫu sofa vải có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đủ sức phục vụ nhu cầu của khách hàng. Từ các mẫu cổ điển cho tới các mẫu hiện đại. Nhờ đó đáp ứng được những ý tưởng trang trí, kết hợp màu sắc khác nhau.

Chọn màu sắc ghế sofa

Ai cũng biết rằng những mẫu sofa có gam màu rực, đậm thường đem lại cảm giác ấm áp, nóng và ngược lại. Những gam màu xám màu nhạt, lạnh sẽ đem lại cảm giác lạnh hơn. Chính vì lẽ đó để tạo cảm giác ấm áp hơn cho phòng khách lạnh lẽo trong mùa đông thì hãy những chọn bộ sofa vải có gam màu nóng. Cụ thể ở đây có thể lựa chọn những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng. Đây đều là những gam màu nóng giúp bộ ghế sofa trở nên đẹp và sang hơn. Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.

bộ ghế sofa màu đỏ cho mùa đông ấm áp
Bộ ghế sofa màu đỏ thường đem lại cảm giác ấm áp hơn trong mùa đông. Tuy nhiên trong mùa hè chúng lại cảm giác oi nóng khó chịu.

Nếu có điều kiện gia đình nên sắm cho mình những bộ áo ghế sofa các màu khác nhau. Sử dụng thoải mái trong cả mùa đông lẫn mùa hè. Rất tiện lợi mà không tốn nhiều chi phí để mua bộ ghế sofa khác.

Trên đây là những gợi ý cho khách hàng khi tiến hành chọn mua ghế sofa cho mùa đông. Khách hàng cũng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những bộ ghế sofa phù hợp. Ngoài ra, còn có thể sử dụng kết hợp thêm các mẫu thảm trải sàn phòng khách để giúp ấm áp thêm đôi bàn chân nhé.

Tham khảo thêm một số mẫu ghế sofa màu đỏ nóng cho phòng khách dưới đây

Sofa relax phong cách tân cổ điển
Sofa relax phong cách tân cổ điển
Bộ ghế sofa bọc vải màu đỏ chân gỗ
Bộ ghế sofa bọc vải màu đỏ chân gỗ
sofa vải màu đỏ đẹp
Chất liệu vải nhung ấm áp khi sử dụng với đệm êm ái.
Sofa văng nhỏ màu đỏ
Sofa văng nhỏ màu đỏ
bộ ghế sofa gỗ bọc nỉ màu đỏ đẹp
Bộ sofa gỗ đẹp sử dụng đệm bọc vải màu đỏ. Không gian ấm áp hơn. Có thể sử dụng cả mùa đông lẫn mùa hè.
Sofa phong cách tân cổ điển bọc vải nhung
Sofa phong cách tân cổ điển bọc vải nhung
Bộ sofa văng 2 chỗ với 2 kích thước khác nhau màu đỏ.
Bộ sofa văng 2 chỗ với 2 kích thước khác nhau màu đỏ.
bộ sofa mù đỏ cho mùa đông ấm áp
Không gian ấm áp khi sở hữu những gam màu ấm nóng trong phòng từ màu đỏ của sofa, màu vàng của gối và của rèm cửa. Như ánh sáng của những tia nắng mặt trời.
bộ ghế sofa màu đỏ đẹp tân cổ điển
Bộ sofa có phần tựa lưng bao gồm những đốm lõm nhỏ mang dáng dấp tân cổ điển.
sofa bọc vải màu đỏ
Bộ sofa bọc vải phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng. Chân gỗ chắc chắn đem lại cảm giác thích thú khi sử dụng.
bộ ghế sofa màu đỏ không có tay vịn
Hoặc sử dụng bộ ghế sofa không có tay vịn cũng khá đẹp. Tạo cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng.
Hoặc sử dụng bộ ghế sofa gỗ dành riêng cho phòng khách rộng.
Hoặc sử dụng bộ ghế sofa gỗ dành riêng cho phòng khách rộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here