Kinh nghiệm sử dụng bàn trà kính ai cũng nên biết

0
103

Bàn trà kính là mẫu bàn trà được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc biệt là những không gian hiện đại và sang trọng khi sử dụng bàn trà kính sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, bàn trà kính cũng giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn trà kính cũng gặp phải nhiều vấn đề mà khách hàng cần hết sức chú ý. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những kinh nghiệm chọn bàn trà kính để tăng hiệu quả, độ bền khi sử dụng và có giá thành rẻ nhất.

Một số kinh nghiệm khi chọn bà trà kính đơn giản, hiệu quả

Những kinh nghiệm này được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm sử dụng và kinh doanh. Chắc chắn cực kỳ hữu ích dành cho khách hàng đang chọn mua bàn trà mặt kính.

Không nên chọn bàn trà kính 100%

Đợt tết âm lịch 2019 vừa rồi tôi có mua một bàn trà mặt kính 90-100% là kính. Nhìn rất đẹp rất sang và tin chắc tết này sẽ giúp cho phòng khách gia đình đẹp hơn. Tuy nhiên đúng vào cái ngày 27 tết thì chiếc bàn trà kính đột nhiên bị nứt nẻ và vỡ đôi. Lúc ấy tôi mới tôi mới nhận ra rằng khi chọn bàn trà kính mà bị vỡ, nứt nẻ thì coi như vứt đi và không thể thay mới.

bàn trà kính 100% khi vỡ
Bàn trà kính 100% một khi đã vỡ thì chỉ nước thay mới, không thể sử dụng lại được. Tuy nhiên đây là loại kính cường lực nên khi vỡ cũng đỡ nguy hiểm hơn rất nhiều.

Sau đó, nhà tôi cuống cuồng đi tìm mua chiếc bàn trà thay thế. Và tiếp tục chọn mẫu bàn kính 2 tầng đều bằng kính. Chân inox sáng loáng. Không có nhiều sự lựa chọn khi đã đi 4-5 cửa hàng đều hết hàng, đóng cửa nghỉ tết gần hết. Tuy nhiên vừa dùng được tới ngày mồng 3 tết khi ngồi gác chân lên phần tầng dưới của bàn trà thì chúng lại tiếp túc nẻ và nứt tiếp.

bàn trà khung gỗ mặt kính
Khi sử dụng bàn trà khung gỗ mặt kính khi vỡ có thể thay thế dễ dàng. Và có thể sử dụng lại bàn trà này. Thay vì vứt đi toàn bộ như bàn trà kính 100%

=>> Không nên mua bàn trà kính 100% hoặc các loại bàn kính chân inox. Chúng rất dễ bị vỡ khi sử dụng hoặc va chạm nhẹ. Một khi đã bị nứt nẻ vỡ chỉ có thể vứt toàn bộ bàn trà đi vì rất khó có thể thay mới.

Bàn mặt kính thay cho bàn kính

Sẽ thật khác nếu như bạn sử dụng bàn trà mặt kính khung gỗ hoặc khung inox. Khi đó, nếu không may mặt kính bị vỡ hay nứt nẻ thì vẫn có thể thay thế. Khi đó khung gỗ hoặc khung inox chắc chắn sẽ bảo vệ bàn trà. Đảm bảo chúng vẫn có thể sử dụng được khi mặt kính đã cũ, nứt nẻ gây thiếu thẩm mỹ.

Sử dụng trong không gian có nhiệt độ thay đổi

Vật liệu kính là vật liệu có khả năng giãn nỡ kém khi gặp nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Chính vì thế khi lựa chọn bàn trà kính nên chú ý tới nhiệt độ trong phòng. Nóng hoặc lạnh quá khiến kính bị co giãn quá mức sẽ gây ra nứt nẻ. Vừa nguy hiểm lại vừa gây mất thẩm mỹ.

bàn trà mặt kính bị nứt nẻ do nhiệt độ
Khi sử dụng ở những nơi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh có thể gây ra tình trạng mặt kính bị nứt nẻ gây mất thẩm mỹ.

Nhà có trẻ nhỏ nên cân nhắc dùng bàn mặt kính

Mẫu bàn trà mặt kính đẹp là thế nhưg cũng tiềm ẩn nguy hiểm cho người sử dụng. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm. Có khá nhiều trường hợp mặt kính sứt mẻ gây ra những vết thương sâu cho người sử dụng. Do vậy, nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người già nên cân nhắc có nên dùng bàn mặt kính hay không nhé.

bàn trà mặt kính bị vỡ gây nứt nẻ
Mặt kính nứt nẻ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ em.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng bàn trà mặt kính khá hữu ích cho khách hàng. Nhất là khi đang phân vân lựa chọn mẫu bàn trà loại nào cho phòng khách gia đình. Nên cân nhắc kỹ càng nhằm thoả mãn các yếu tố độ bền, giá cả, công năng sử dụng nhé.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bàn trà sofa, bàn uống nước có thể liên hệ đơn vị Bantrasofa.net. Tại đây họ cung cấp khá nhiều mẫu bàn trà đẹp và sang trọng. Quan trọng hơn đây là đơn vị kinh doanh lớn. Cung cấp đầy đủ cả sofa và bàn trà giúp khách hàng có thể so sánh, lựa chọn được những mẫu bàn trà đẹp nhất. Hãy đến với showroom của họ tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để xem mẫu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here