Tìm hiểu về các bước và giá làm nội thất chung cư

0
150

Ngày nay, mô hình chung cư đang được khá nhiều người lựa chọn. Chính bởi sự tiện ích mà nó đem lại cho người dùng là rất nhiều. Do đó, ngày một nhiều những chung cư được xây dựng lên phục vụ khách hàng. Với những thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề thiết kế nội thất như thế nào và giá làm nội thất chung cư bao nhiêu luôn khiến người tiêu dùng đau đầu. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn về những gợi ý làm rõ những vấn đề trên. Đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức khá hay ho sau khi đọc bài viết này. Và quan trọng nhất chính là giúp gia chủ tiết kiệm chi phí khi mua sắm nội thất chung cư.

1. Các bước để làm nội thất chung cư

Giá nội thất chung cư phụ thuộc khá nhiều vào những vật liệu, kiểu dáng cũng như nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể tham khảo một số bước như sau trong quá trình thiết kế nội thất chung cư .

Tư vấn cho khách hàng

Bước này có vẻ là khá quan trọng nhất. Các nhân viên nội thất sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Và tiến hành tư vấn một cách sơ bộ nhất về phong cách phù hợp với khách hàng và căn chung cư mà họ đang lựa chọn. Sau đó họ sẽ gửi báo cáo cho đội thiết kế để có thể bắt đầu ngay công việc của mình.

Báo giá cho khách hàng

Sau khi đã có bản thiết kế sơ bộ thì nhân viên sẽ báo giá chi phí cho chủ đầu tư. Nếu giá cả được chấp nhận sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát thực trạng của căn nhà. Sau đó là tiến hành ký hợp đồng để rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Chung cư đẹp không thể thiếu những mẫu nội thất tương ứng
Chung cư đẹp không thể thiếu những mẫu nội thất tương ứng

Thống nhất về hợp đồng

Dựa trên kiểu cách của căn chung cư mà cả hai bên sẽ thống nhất về mặt phối bối cảnh cũng như nội thất trên nền 3D. Ví dụ như về màu sắc và sự chung hòa giữa nền nhà, trần, tường và đèn phòng. Và các vật liệu để sử dụng các đồ đạc trong nhà đảm bảo sự thống nhất giữa người thiết kế và khách hàng.

Thi công và bàn giao

Sau khi đã thống nhất mọi vấn đề thì sẽ tiến hành bàn giao cho bên thi công nội thất chung cư để đảm bảo tiến độ cũng như thời gian mà khách hàng yêu cầu.

2. Tìm hiểu giá làm nội thất chung cư

Qua tìm hiểu trên thị trường cũng như lướt qua internet. Khách hàng có thể tham khảo một số báo giá nội thất như tủ giày, tủ áo, tủ bếp, kệ tivi, giường, bàn trang điểm, bàn ăn, bàn trà, giá sách, ghế sofa phòng khách và trần thạch cao.

Gợi ý tham khảo của một số đơn vị hiện nay

Tủ giày

+ Tủ MFC cốt thường An Cường: 2.200.000 đồng/ m2

+ Tủ MFC sơn công nghiệp: 2.400.000 đồng/m2

+ Tủ Venner sồi: 2.500.000 đồng/m2

+ Tủ Laminate: 3 000 000 đồng/m2

Tủ áo

Cũng có dạng là cốt thường An Cường có giá là 2.500.000 đồng, MDF là 2.600.000 đồng hay tủ Venner sồi 2.600.000 đồng cho một mét vuông.

Giá thiết kế nội thất chung cư khá đa dạng, khách hàng có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để có mức giá phù hợp
Giá thiết kế nội thất chung cư khá đa dạng, khách hàng có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để có mức giá phù hợp

Kệ tivi

Kệ MFC An Cường có giá là 2.000.000 đồng

Kệ MDF sơn PU có giá là 2.400.000 đồng

Kệ Venner 2.600.000 đồng.

3. Cách lựa chọn hợp lý về giá làm nội thất chung cư

Đây là yếu tố quan trọng nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm nội thất chung cư. Khách hàng có thể tham khảo 2 cách này để chọn cho mình đơn vị thiết kế phù hợp

Lựa chọn đơn vị uy tín

Yếu tố quan trọng nhất chính là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hiện nay. Họ sẽ giúp khách hàng tư vấn, chọn lựa những mẫu chung cư phù hợp nhất. Những đơn vị này không quá chạy theo lợi nhuận để hướng khách hàng sử dụng những dịch vụ cao, đắt tiền. Điều họ quan tâm nhất chính là mẫu nội thất đó có thật sự phù hợp với không gian chung cư của khách hàng hay không. Làm việc bằng cái tâm của mình cũng sẽ là động lực giúp công việc của họ tốt hơn và nhận được nhiều cảm tình của khách hàng.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Khi chọn lựa được đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín, phù hợp. Khách hàng không còn lo lắng quá nhiều tới việc sẽ bị chặt chém nữa. Thay vào đó, đơn vị đó sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, chất liệu phù hợp nhất với căn phòng. Đảm bảo sao cho đẹp và tinh tế nhất. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí
Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

Trên đây là bài viết tìm hiểu về giá làm nội thất chung cư mà chúng tôi muốn đưa đến cho người đọc, mong rằng qua bài viết này chúng ta đã có những lựa chọn tốt cho căn nhà của mình. Đây là địa chỉ nhận thiết kế nội thất chung cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

Vui lòng ghi rõ nguồn https://tapchinoithatonline.com khi sao chép lại bài viết này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here