Giới Thiệu

Tạp Chí Nội Thất Online là trang blog/tạp chí được lập ra rất tình cờ của tôi. Khi nhận thấy khá nhiều người chưa có kiến thức về ngành nội thất. Và gặp khá nhiều bất lợi khi lên ý tưởng, tìm mua các món đồ nội thất nói riêng và xây dựng nói chung. Với việc mong muốn giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất trong ngành nghề nội thất. Trang tạp chí này ra đời với phương châm chia sẻ kiến thức hữu ích đối với mọi người. Đây là tiêu chí lớn nhất giúp trang blog này có thể tồn tại tới ngày hôm nay.

giới thiệu tạp chí nội thất online
Mong muốn của chúng tôi là giúp khách hàng có không gian đẹp và sang hơn. Nâng cao chất lượng cuộc sống!

Chúng tôi là một trang blog/web phi lợi nhuận nên mọi thông tin trên trang đều miễn phí. Ngoài việc cung cấp các kiến thức hữu ích thì chúng tôi cũng giới thiệu một số doanh nghiệp uy tín. Đi đầu trong lĩnh vực họ kinh doanh để giới thiệu tới khách hàng. Nhằm hạn chế tình trạng gặp phải những công ty, cá nhân lừa đảo người tiêu dùng.

Mong muốn giúp đỡ khách hàng

Khách hàng có bất cứ điều gì thắc mắc liên quan tới ngành nghề nội thất đều có thể nhờ chúng tôi giải đáp. Hệ thống cộng tác viên của chúng tôi luôn online nên có thể giải đáp dễ dàng cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nội thất của đội ngũ ctv sẽ giúp ích rất nhiều. Từ các lĩnh vực buôn bán, tư vấn sofa, nội thất và tiếp xúc với hàng nghìn những tình huống khác nhau. Hy vọng những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp ích tạo không gian đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Những chủ đề chúng tôi đang khai thác viết bài như :

Mọi đơn vị, cá nhân muốn đăng tải bài viết lên trang của chúng tôi đều được. Chúng tôi có thể đăng tải mọi nội dung liên quan tới ngành nghề nội thất miễn phí. Đó có thể là  Tuy nhiên chúng cần đáp ứng được những tiêu chí nhất định như sau :

  • Chúng tôi toàn quyền sử dụng bài viết trên trang của chúng tôi. Bao gồm chỉnh sửa, xoá đối với những bài viết sai quy định hoặc chưa đúng với tiêu chí bài viết.
  • Bài viết cần rõ ràng, rành mạch về câu chữ, ý nghĩa, đảm bảo các yếu tố chính tả.
  • Bài viết cần là bài viết mới, không copy trên mạng. Nếu copy thì chúng tôi dùng tool cho nhanh, không cần người viết. Khi copy chúng tôi có toàn quyền xoá hoặc sửa theo ý của chúng tôi.
  • Bài viết cần có ít nhất 2 ảnh minh hoạ đảm bảo chất lượng.
  • Bài viết được đặt tối đa 3 link out ra ngoài.
  • Có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để tạo tài khoản hoặc nén bài viết và ảnh vào file rar để thuận tiện hơn khi viết bài.

Hy vọng những bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng. Và đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho người đọc.

Mọi chi tiết xin liên hệ sofatoanquocdotcom@gmail.com!