Tìm hiểu bọc lại ghế sofa bao nhiêu tiền hiện nay?

0
196

Bọc ghế sofa giá bao nhiêu là điều khá băn khoăn của nhiều người. Đặc biệt là khi có nhu cầu tân trang lại bộ bàn ghế sofa của gia đình mình. Lấy lại vẻ đẹp của bộ ghế sofa phòng khách sau nhiều năm sử dụng xuống cấp. Nâng cao vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách chính là điều mà gia chủ mong muốn khi tìm tới dịch vụ bọc lại ghế sofa.

bọc mới ghế sofa trước và sau
Giá bọc mới sofa hiện nay đang được nhiều người tìm hiểu để làm mới sofa của gia đình mình.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu, dịch vụ bọc ghế sofa với những mức giá khác nhau. Nếu là khách hàng, không có những kinh nghiệm cần thiết thì rất dễ gặp phải tình trạng “lạc trôi”. Vì có quá nhiều mức giá khác nhau. Chất lượng chưa được kiểm chứng nên khiến khách hàng khá hoang mang và sợ hãi.

Có những khách hàng ham rẻ, lựa chọn những dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ để rồi nhận được những kết quả không như mong muốn. Chất lượng kém, làm hỏng bộ ghế sofa. Dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Do vậy, ngoài việc tìm hiểu giá bọc ghế sofa. Khách hàng cũng cần quan tâm tới các tiêu chí liên quan tới bọc và làm mới sofa nhé.

Hãy theo dõi bài viết tại Tapchinoithatonline.com để biết giá bọc lại ghế sofa hiên nay được tính như thế nào nhé.

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá thành bọc lại ghế sofa thường được tính theo giá tiền tính cho một đơn vị mét dài và nhân với tổng số mét dài. Để tính được số mét dài này có thể thao dõi hình minh hoạ sau.

Bạn đo mét dài của ghế dài bao nhiêu sau đó nhân với giá bọc lại/mét dài ghế là sẽ ra số tiền chi phí bọc ghế
Bạn đo mét dài của ghế dài bao nhiêu sau đó nhân với giá bọc lại/mét dài ghế là sẽ ra số tiền chi phí bọc ghế
Như ở hình trên ta lấy (a+b-c) dài + rộng – chiều sâu ghế số mét dài sau đó nhân với đơn giá.
Như ở hình trên ta lấy (a+b-c) dài + rộng – chiều sâu ghế số mét dài sau đó nhân với đơn giá.

Khách hàng có thể tham khảo các bảng giá bọc lại ghế sofa trên những thương hiệu khác nhau. Và từ đó chọn cho mình cửa hàng đưa ra mức giá phù hợp nhất. Đôi khi những dịch vụ bọc sofa có mức giá khá rẻ lại khiến khách hàng cảnh giác. Bởi họ không muốn bộ ghế sofa gia đình bị hỏng với những đơn vị có tay nghề thấp.

Bảng giá bọc mới ghế sofa hiện nay

Bảng giá bọc mới ghế sofa dành cho khách hàng tham khảo. Chúng còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như độ mới của sản phẩm, chất liệu bọc, kích thước… Hãy liên hệ hotline để nhận được báo giá cụ thể nhất.

LOẠI GHẾ SOFAGIÁ BỌC GHẾ SOFA THAM KHẢOGHI CHÚ
SOFA GIA ĐÌNH3-8 TRIỆUTUỲ CHẤT LIỆU BỌC, KÍCH THƯỚC
SOFA KARAOKE4-7 TRIỆUCHẤT LIỆU BỌC, TÌNH TRẠNG GHẾ
SOFA CAFE1-4 TRIỆUCHẤT LIỆU BỌC, TÌNH TRẠNG GHẾ
SOFA VĂN PHÒNG2-4 TRIỆUƯU TIÊN CHẤT LIỆU VẢI NỈ
ĐÔN SOFA1-2,5 TRIỆUKÍCH THƯỚC VÀ CHẤT LIỆU

Giá bọc ghế sofa hiện nay phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu vỏ bọc cũng như kích thước của bộ ghế sofa là yếu tố cần quan tâm. Đây là những yếu tố ảnh hưởng rõ ràng nhất tới giá thành bọc ghế sofa. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn và cân nhắc 2 yếu tố này. Và có thể định hình ngân sách cho việc bọc lại ghế sofa. Dự đoán được bọc ghế sofa hết bao nhiêu tiền?

Chi tiết một bộ ghế sofa trên thực tế. Khi bọc lại ghế sofa khách hàng cần quan tâm tới kiểu dáng ghế, chất liệu bọc cũng như hệ thống đệm mút. Đây là những yêu tố quyết định bọc lại ghế sofa ghế bao nhiêu tiền hiện nay.
Chi tiết một bộ ghế sofa trên thực tế. Khi bọc lại ghế sofa khách hàng cần quan tâm tới kiểu dáng ghế, chất liệu bọc cũng như hệ thống đệm mút. Đây là những yêu tố quyết định giá bọc lại ghế sofa ghế bao nhiêu tiền hiện nay.

Chất liệu vỏ bọc ghế sofa

Một điều cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bọc lại ghế sofa đó chính là chất liệu bọc ngoài của sản phẩm. Đây là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá bọc ghế sofa. Về cơ bản mức giá sẽ được chia thành những loại như sau :

Chất liệu da thật

Đây là loại chất liệu bọc ghế sofa có giá thành cao nhất hiện nay. Bởi chúng sở hữu quá nhiều ưu điểm mà ai cũng muốn có trong gia đình của mình như độ sang trọng, độ bền và vẻ đẹp.. Chất liệu da thật không chỉ được yêu thích trong đồ gỗ nội thất mà trong những lĩnh vực khác như túi xách, đồng hồ, dây lưng… Cũng phát huy tốt vẻ đẹp của mình. Độ bền của chất liệu da thật tương đối lâu. Có thể giữ vẻ đẹp từ 10 thậm chí 15 năm nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách.

Đặc biệt, càng sử dụng lâu thì tấm da càng bóng, càng mềm và càng giá trị. Gia chủ có thể sử dụng da trâu, da bò… để bọc lại ghế sofa phòng khách. Tuỳ vị trí và xuất sứ của tấm da mà giá thành sẽ khác nhau. Phần da lưng của sản phẩm sẽ là phần có giá cao nhất và xuất sứ từ Italia luôn nổi tiếng về sản phẩm của mình.

Giá bọc ghế sofa sẽ cao hơn khi sử dụng da thật. Đặc biệt là sản phẩm da thật Italia!

Da thật luôn là loại da cao cấp, nhiều người yêu thích. Nổi bật với vẻ đẹp, độ bền cuốn hút khách hàng
Da thật luôn là loại da cao cấp, nhiều người yêu thích. Nổi bật với vẻ đẹp, độ bền cuốn hút khách hàng.

Chất liệu da công nghiệp

Có thể kể tên những loại da công nghiệp thường được sử dụng khi bọc lại ghế sofa như da Simili, da Pu hay da Microfiber. Ưu điểm của những loại da này chính là độ bền và vẻ đẹp không thua kém sản phẩm da thật. Gia chủ cũng cần biết vệ sinh và làm sạch đúng cách để giữ được độ bền luôn như mới. Ngoài ra, giá thành bọc ghế sofa của chúng cũng thấp hơn so với sofa da thật nên được nhiều người khá yêu thích.

Lựa chọn bọc lại ghế soFa bằng da công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn so với da thật.

Da công nghiệp có ưu thế về màu sắc cũng như có giá thành thấp hơn so với da thật
Da công nghiệp có ưu thế về màu sắc cũng như có giá thành thấp hơn so với da thật

Chất liệu vải, nỉ bọc

Loại chất liệu có giá thành vừa phải, đa dạng về mẫu mã màu sắc và hoa văn. Phù hợp với cá tính của nhiều người. Đây là mẫu bọc ghế sofa có giá thành rẻ nhất trong các loại bọc ghế sofa. Nếu ngân sách không quá dồi dào thì có thể tham khảo mẫu này nhé. Bọc ghế sofa không hết nhiều tiền khi sử dụng chất liệu vải bọc này.

Bọc mới ghế sofa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu vải bọc. Với chất liệu vải nỉ bọc thông thường có giá thành tương đối dễ chịu
Bọc mới ghế sofa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu vải bọc. Với chất liệu vải nỉ bọc thông thường có giá thành tương đối dễ chịu

Kích thước của bộ ghế

Bọc ghế sofa bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào kích thước của bộ ghế . Kích thước bộ ghế càng lớn thì giá bọc ghế sofa càng cao. Đây là điều dễ hiểu khi sẽ cần khá nhiều những loại vải bọc, da bọc để có thể bọc mới được bộ ghế sofa phòng khách. Căn cứ vào yếu tố này gia chủ có thể dự trù ngân sách cho việc bọc mới ghế sofa nhé.

Kiểu dáng của bộ ghế

Ngoài ra, bọc ghế sofa giá bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng bởi kiểu dáng của bộ ghế. Ví dụ, những mẫu ghế sofa nhiều chi tiết sẽ có giá thành cao hơn những bộ ghế sofa đơn giản. Chúng đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ hơn chỉ những người thợ có tay nghề mới làm được. Những mẫu sofa tân cổ điển là những mẫu sofa khó nhất sau đó tới những mẫu sofa đơn giản như không có đệm rời, ghế sofa chia múi…

Những mẫu sofa đơn giản, ít chi tiết, nệm liền sẽ có giá thành bọc mới thấp hơn so với những mẫu sofa phức tạp
Những mẫu sofa đơn giản, ít chi tiết, nệm liền sẽ có giá thành bọc mới thấp hơn so với những mẫu sofa phức tạp
Càng những mẫu sofa nhiều chi tiết như mẫu sofa cổ điển dưới đây lại càng có giá bọc cao. Ví dụ như kỹ thuật may rút cúc tạo thành những ô nhỏ trên sản phẩm, đệm rời...
Càng những mẫu sofa nhiều chi tiết như mẫu sofa cổ điển dưới đây lại càng có giá bọc cao. Ví dụ như kỹ thuật may rút cúc tạo thành những ô nhỏ trên sản phẩm, đệm rời…

Chất liệu đệm mút

Đệm mút là yêu tố cuối cùng quyết định ghế sofa giá bao nhiêu tiền hiện nay. Gia chủ có thể lựa chọn các loại đệm mút cứng, mút mềm, đệm bông ép, cao su thiên nhiên…. Mỗi loại đều có giá thành riêng và được nhân viên tư vấn rõ điều này trước khi đồng ý bọc mới lại bộ ghế sofa.

Bọc ghế sofa uy tín hiện nay ở đâu?

Hiện nay, tuỳ từng công ty với dịch vụ và tay nghề khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng cần tham khảo kỹ càng từng cơ sở xem bọc lại ghế sofa hết bao nhiêu tiền để lựa chọn chuẩn xác nhất. Tết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp.

Tại khu vực Hà Nội khách hàng có thể tham khảo đơn vị Sofa Toàn Quốc . Vì sao nên chọn Sofa Toàn Quốc?

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sofa nên có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.
  • Có hệ thống kho bãi, nhà xưởng lớn. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo ghế sofa được thay áo mới hoàn hảo nhất, đẹp nhất, nâng cao độ sang trọng của bộ ghế.
  • Nguồn gốc các loại vải bọc, da bọc đều có hệ thống tem, giấy chứng nhận, hoá đơn rõ ràng.
  • Giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất do không chịu nhiều chi phí phát sinh khác như cửa hàng, quảng cáo.
  • Thời gian nhanh chóng, bảo hành dài hạn, mang tới sự yên tâm của khách hàng.

Khi bọc mới ghế sofa hãy chọn Sofa Toàn Quốc và không cần phải quá băn khoăn bọc ghế sofa mới hết bao nhiêu tiền nữa nhé!

Một số mẫu sofa đã được thay chiếc áo mới vô cùng đẹp mắt và đặc sắc tại Sofatoanquoc.com

Mẫu sofa tân cổ điển được thêm lớp vải nỉ cao cấp như lột xác thành một sản phẩm mới
Mẫu sofa tân cổ điển được thêm lớp vải nỉ cao cấp như lột xác thành một sản phẩm mới.
Có thể thấy rõ sự khác biệt sản phẩm sofa kiểu dáng tân cổ điển hoàng gai khi được lớp đệm và vải mới
Có thể thấy rõ sự khác biệt sản phẩm sofa kiểu dáng tân cổ điển hoàng gia khi được lớp đệm và vải mới.
Những mẫu ghế sofa bọc da thật nổi bật với những đường may rút cúc cực kỳ ấn tượng
Những mẫu ghế sofa bọc da thật nổi bật với những đường may rút cúc cực kỳ ấn tượng.
Không phải mẫu sofa nào cũng cần bọc mới, thay vào đó có thể dùng 1 số thủ thuật để làm mới chúng nhé
Không phải mẫu sofa nào cũng cần bọc mới. Thay vào đó có thể dùng 1 số thủ thuật để làm mới chúng nhé.
Với chất liệu vải nỉ thì giá thành bọc mới sofa giá rẻ hơn, đẹp hơn. Chiêm ngưỡng mẫu sofa màu tím sang trọng trong phòng khách này nhé
Với chất liệu vải nỉ thì giá thành bọc mới sofa giá rẻ hơn, đẹp hơn. Chiêm ngưỡng mẫu sofa màu tím sang trọng trong phòng khách này nhé
Sofa da đơn với phần da bị nứt nẻ đã được hô biến có vẻ ngoài như lúc mới mua
Sofa da đơn với phần da bị nứt nẻ đã được hô biến có vẻ ngoài như lúc mới mua

Hy vọng với bài viết này khách hàng đã biết được bảng giá bọc mới ghế sofa. Cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới giá bọc mới sofa hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm. Hãy liên hệ hệ thống chat box để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ công ty TNHH Metropole – Sofa Toàn Quốc

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 318/64 – Phạm văn Hai – Phường 5 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
  • Hotline 1: 0989 355 977

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here