20+ kiểu kệ sách treo tường đẹp lạ mắt nhìn là mê ngay

0
943

Kệ sách treo tường là giải pháp tuyệt vời thay thế các giá sách truyền thống. Đây là món đồ cực kỳ có ý nghĩa với những ai yêu thích đọc sách. Và sở hữu số lượng sách lớn. Các mẫu kệ sách gỗ gắn tường với kiểu dáng đa dạng và phong phú. Giúp vừa có thể làm kệ sách vừa có thể làm kệ trang trí. Căn phòng sẽ đẹp hơn rất nhiều khi sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng các kệ sách gỗ treo tường còn giúp mở rộng căn phòng về mặt cảm giác.

Hãy đến với 10 kiểu kệ sách treo tường bằng gỗ tinh tế bậc nhất nhé.

Mẫu kệ sách gắn tường đa dạng về mẫu mã. Đảm bảo khách hàng sẽ phát mê. Hiệu quả đối với những cá nhân có số lượng đầu sách từ ít tới nhiều. Hãy cùng tapchinoithatonline.com xem qua những mẫu kệ sách đẹp này nhé.

Kệ sách treo tường bằng gỗ

Các mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ đẹp chất lượng cao. Chất lượng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đầy tinh tế. Tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu kệ sách đẹp và phù hợp nhất nhé.

kệ sách gỗ hình xe đạp
Kệ sách gỗ hình xe đạp đầy tinh tế. Giúp cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ bay cao bay xa.
kệ sách gỗ công nghiệp đẹp
Kệ sách độc đáo sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp. Mang hơi hướng hiện đại có thể sử dụng không chỉ để sách mà còn nhiều đồ vật khác nữa.
kệ sách tin nhắn gỗ công nghiệp
Kệ sách gỗ hình tin nhắn đẹp và tinh tế. Thích hợp với những bạn trẻ hiện nay. Sử dụng gỗ công nghiệp rất đơn giản và dễ sử dụng.
kệ sách độc đáo hình bìa, tạp chí
Kệ sách hiện đại với hình dáng độc lạ. Thích hợp với những cuốn sách lớn hoặc các bìa , tạp chí.
kệ sách gỗ đẹp nhịp đập trái tim
Kệ sách gỗ nhịp đập trái tim khá bắt mắt. Tri thức là nguồn sống nên cũng có chút liên quan tới nhịp đập trái tim.

Giá sách hình bát quái

Sáng tạo mới lạ với mẫu giá sách hình bát quái nhìn khá lạ mắt. Nổi bật với 2 màu trắng đen đặc trưng. Chúng sẽ là mẫu giá sách treo tường ấn tượng. Có thể sử dụng trong phòng khách, phòng đọc sách hoặc phòng ngủ. Thích hợp với những người theo văn hoá phương Đông. Nơi tin theo ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

 

kệ sách gỗ bát quái đẹp
Giá sách hình bát quái ấn tượng bằng gỗ công nghiệp. Chia làm nhiều ngăn để khách hàng có thể phân loại sách dễ hơn.

Kệ sách hình người dơi

Với biểu tượng vũ khí của người dươi lạ mắt. Đây sẽ là mẫu kệ sách thích hợp với fan hâm mộ của DC Comic hoặc Batman. Thiết kế kệ sách dạng gắn vào tường 3 tầng khá gọn. Có thể tăng thêm số lượng để phân loại sách dễ dàng.

kệ sách đính tường người dơi
Không chỉ có người dơi, kệ sách này còn có biểu tượng chữ S của Super men. Đây là biểu tượng của dân tộc Kripton trong DC comic. Nếu là một fan cứng của dòng phim siêu anh hùng không thể bỏ qua được mẫu kệ sách được đính tường này.

Kệ sách treo tường hình xe đạp

Vừa có thể làm kệ sách vừa có thể làm kệ trang trí khá lạ mắt. Thích hợp với những người có số lượng đầu sách ít. Sự xuất hiện của những kệ trang trí có thể giúp căn phòng đẹp hơn, tinh tế hơn.

kệ sách gỗ treo tường hình xe đạp bằng gỗ
Kệ sách treo tường đẹp bằng gỗ đơn giản và tinh tế. Kiểu dáng xe đạp cũng rất lạ mắt. Khách hàng có thể tự làm mẫu kệ sách treo tường này tại nhà.

Kệ sách treo tường hình đàn guita

Lạ mắt với biểu tượng giá sách treo tường hình đàn guita. Dùng làm kệ trang trí treo tường cũng rất phù hợp.

kệ sách treo tường hình đàn guita
Ngoài tác dụng làm giá sách. Khách hàng cũng có thể sử dụng chiếc đàn treo tường này như một mẫu kệ trang trí hay kệ đựng đồ. Dùng để các đồ vật nhỏ nhắn hay vật dụng cá nhân khá tốt.

Kệ sách treo góc tường

Với những góc tường thì tương đối khó để tìm ra những vật phẩm trang trí phù hợp. Tuy nhiên khách hàng có thể sử dụng mẫu kệ sách gắn tường dạng như này nhé. Ưu điểm của chúng chính là giá thành rẻ, lạ mắt cũng như tận dụng được không gian.

kệ sách gỗ công nghiệp gắn góc tường
Kệ sách hình hộp treo góc tường khá lạ mắt. Tận dụng những hộp gỗ vuông bằng gỗ công nghiệp tạo ra mẫu kệ sách gỗ dán tường có tính thẩm mỹ rất cao.
kệ sách hình bông hoa dán tường bằng gỗ
Với kiểu kệ sách bằng gỗ dán tường cũng có thể sử dụng ở một không gian phẳng. Khéo léo sắp xếp sẽ trở thành một bông hoa nhìn lạ mắt. Có thể sử dụng như một chiếc kệ gỗ trang trí trong phòng khách.
kệ sách gỗ kê góc tường đẹp
Đối với góc tường khách hàng cũng có thể chọn mẫu kệ trang trí góc tường này nhé. Tận dụng 1 cây gỗ lớn và sử dụng các mảnh gỗ công nghiệp tương ứng. Tạo nên kệ trang trí góc tường hoặc kệ sách kê góc tường độc đáo.

Kệ sách hình xoắn ốc

Với hình dáng xoắn ốc khá lạ mắt cũng có thể chứa đựng được nhiều đầu sách. Có thể sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhựa để làm kiểu giá sách này. Ngoài ra, còn có thể sử dụng để dùng làm tủ đựng rượu hoặc đồ vật đều được.

kệ sách dán tường bằng nhựa
Kệ sách treo tường bằng nhựa hình xoắn ốc. Trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn để có thể treo được số lượng đầu sách lớn.
kệ sách gỗ hình xoắn ốc
Nếu có điều kiện thì có thể sử dụng kệ sách tròn xoắn trôn ốc bằng gỗ. Chắc chắn và có tính thẩm mỹ tốt. Sử dụng song song 2 chức năng làm kệ sách dính tường và kệ trang trí.
kệ sách kê sát tường bằng gỗ tròn xoắn ốc
Với số lượng đầu sách lớn thì khách hàng cần chú ý tới trọng lượng của chúng. Sẽ là rất khó để sử dụng các loại kệ sách gỗ treo tường. Thay vào đó có thể sử dụng các kệ sách dạng gỗ tròn như hình nhưng dựa vào tường. Giảm đáng kể trọng lượng lên kệ sách.
kệ sách treo tường gỗ công nghiệp đẹp
Mẫu kệ sách lớn được đính chặt vào tường. Thích hợp với những ai có số lượng đầu sách lớn. Sử dụng gỗ công nghiệp có giá thành không quá cao.

Với những mẫu kệ sách treo tường đẹp làm bằng gỗ mà chúng tôi giới thiệu. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ sách phù hợp với không gian gia đình mình. Ngoài ra, có thể chọn mẫu kệ sách có thể làm kệ trang trí cũng được nhé.

Nếu thấy bài viết hay khách hàng có thể bấm like hoặc share để động viên chúng tôi nhé. Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục TRANG TRÍ NHÀ CỬA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here