10 mẫu kệ sách xương cá đẹp mê ly ai cũng thích

0
864

Kệ sách hình xương cá là mẫu kệ sách độc đáo được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Không chỉ đơn thuần làm giá sách, kệ sách. Mẫu giá sách độc đáo còn có thể sử dụng như những món đồ trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng đọc sách. Giúp căn phòng trở nên đẹp và tinh tế hơn. Giảm thiểu những đồ vật trang trí trong phòng giúp căn phòng rộng hơn.

Hãy cùng Tapchinoithatonline.com điểm danh 5 mẫu kệ sách xương cá đẹp được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhé.

10 mẫu kệ sách hình xương cá đẹp mê ly

Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hoặc kệ bằng sắt cho mẫu kệ sách đẹp này. Tuỳ theo mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

kệ sách hình xương cá bằng gỗ tự nhiên màu nâu
Mẫu kệ sách xương cá so le nhau. Sở dĩ kệ sách dạng đứng này có tên gọi là xương cá chính do kiểu dáng của chúng. Khá giống bộ xương cá nên chúng có tên gọi như vậy. Và tên gọi này chỉ có người Việt mới sử dụng. Chất liệu gỗ tự nhiên thường có giá cao do độ bền tốt. Chất gỗ cao cấp còn có thể làm đồ trang trí. Một số loại gỗ có mùi hương giúp căn phòng thơm hơn.
kệ sách xương cá màu trắng
Để tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn các mẫu kệ, giá sách bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Ưu điểm là vẻ đẹp cao do được phủ lớp sơn bền màu. Giá thành rẻ hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên.
kệ để sách dạng xương cá bằng gỗ công nghiệp màu trắng
Giá để sách hình xương cá truyền thống giống các mẫu khác. Nhưng chúng được bao bên ngoài bởi khung hình vuông. Tăng độ chắc chắn và thẩm mỹ. Khách hàng có thể bài trí chúng sát tường hoặc tại những góc tường. Nơi rất khó chọn được mẫu decor trang trí phù hợp.
3 kệ sách hình cây bằng gỗ đẹp
Ngoài ra nếu số lượng đầu sách lớn có thể sử dụng mẫu kệ sách bộ 3 như thế này. Hình xương cá đối xứng với nhau. 3 kệ sách có thể đựng được số đầu sách lớn. Rất chắc chắn khi sử dụng không sợ bị gãy hoạc đổ.
kệ sách bằng sắt dạng hình xương cá
Nếu bạn yêu thích sự chắc chắn tối đa có thể chọn kệ sách dạng đứng bằng sắt hộp này. Cực kỳ chắc chắn do các mối hàn được liên kết chặt chẽ vào nhau. Sử dụng thoải mái không bao giờ sợ gãy. Bên ngoài đã được phủ lớp sơn na nô nên không sợ rỉ sét.
kệ sách bằng sắt hình xương cá đẹp
Hoặc cẩn thận làm cho chúng 1 cái khung bên cạnh để đảm bảo không bao giờ bị đổ. Cực chắc chắn nhưng có một nhược điểm là trọng lượng của chúng sẽ nặng. Hơi khó khăn trong việc di chuyển nếu bạn cần phải dọn nhà hoặc chuyển nhà.
kệ sách hình xương cá dạng hình hộp
Phác thảo demo của mẫu kệ sách này. Nếu muốn tự đóng có thể liên hệ các đơn vị làm nhôm kính hoặc hàn xì nhé. Có thể sẽ đạt được giá thành khá rẻ đấy.
kệ sách hình xương cá đẹp và sang trọng
Muốn có tác dụng trang trí cao thì mẫu kệ sách xương cá đối xứng bằng gỗ này là một sự lựa chọn. Sử dụng song song cả làm giá sách lẫn trang trí, decor đều được nhé. Khung đứng chắc chắn bằng gỗ tự nhiên.
giá để sách dạng tủ đứng hình xương cá
Cùng với ý tưởng giá để sách hình xương cá thì các nhà thiết kế cho ra đời những mẫu khá độc đáo. Như hình chúng ta có thể để vô số những loại sách, truyện khác nhau. Tuỳ từng kích thước và để vào ngăn tương ứng. Với chiều cao và sâu hợp lý. Chúng có thể xếp vào những không gian tưởng chừng như không thể trang trí thêm cái gì khác.
kệ sách dạng đứng hình cây lạ mắt
Kệ sách dạng đứng độc đáo với kiểu dáng đặc biệt. Ưu điểm chính là kiểu dáng mới lạ, vừa làm kệ sách vừa làm kệ trang trí khá tốt. Nhược điểm chính là không thể xếp chung các loại sách cùng 1 bộ vào một ngăn. Đơn giản do kích thước khác nhau giữa 2 đầu của giá sách nên phải xếp xen kẽ với nhau. Gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm sách khi sử dụng.
kệ sách đẹp độc đáo hình cây thông
Để khắc phục tình trạng các cuốn sách trong cùng 1 bộ không thể xếp cùng với nhau. Khách hàng có thể chọn mẫu kệ sách này. Các khối hình vuông được gắn kết với nhau theo các hình dáng đặc biệt. Lấy ý tưởng từ kệ sách hình cây thông độc đáo. Trang trí hiệu quả trong phòng khách, phòng ngủ.

Với những mẫu giá để sách xương cá nhìn đẹp mắt này. Khách hàng có thể chọn lấy một mẫu cho không gian nhà của mình. Giá kệ sách này cũng khá đa dạng khi có mức giá từ 400k cho tới vài triệu đồng. Tuỳ theo chất liệu của giá sách cũng như kích thước của chúng mà giá sẽ thay đổi.

Để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển thì nên chọn các mẫu giá sách hình cây có thể tháo rời và lắp ghép tại nhà. Như vậy vừa giảm công sức vận chuyển khiến chúng không còn cồng kềnh nữa. Mà cũng dễ dàng tháo rời khi chuyển nhà.

Xem thêm các mẫu KỆ SÁCH đẹp khác tại đây !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here