12 mẫu rèm cửa cầu vồng 7 sắc màu đẹp dễ thương cho phòng bé gái

0
581
Rate this post

Rèm cầu vồng 7 màu tinh tế cho không gian phòng ngủ thêm phần đẹp lung linh. Tươi mới với sắc màu vui nhộn thích hợp với phòng ngủ trẻ em và đặc biệt là phòng bé gái. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn mẫu rèm cửa phòng ngủ phù hợp với con em của mình nhé.

Các mẫu rèm cửa cầu vồng 7 màu đẹp cho phòng ngủ

Khi nhắc tới các mẫu rèm cầu vồng thì có thể có nhiều người liên tưởng tới các mẫu rèm của Hàn Quốc. Nếu nhìn kỹ thì các mẫu rèm cửa đó không có gì liên quan tới từ cầu vồng cả. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không giới thiệu các mẫu rèm cầu vồng phong cách Hàn Quốc. Mà thay vào đó là các mẫu rèm đầy màu sắc của cầu vồng nhé.

rèm cửa cầu vồng bằng vải voan mềm mỏng có 7 màu
Mẫu rèm cửa bằng vải voan mềm mại và mỏng manh với màu sắc tươi sáng. Thích hợp làm rèm cửa sổ khi có tác dụng trang trí và cản ánh sáng khá tốt. Khi có ánh sáng xuyên qua sẽ khiến căn phòng tràn ngập màu sắc.
rèm cửa sổ cầu vồng 7 màu bằng vải voan
Thiết kế nhẹ nhàng gọn nhẹ và dễ dàng tháo lắp. Những mẫu rèm cửa cầu vồng thường được sử dụng trong những không gian hiện đại. Và trong không gian gam màu trắng làm chủ. Các mẫu rèm cầu vồng mang tới vẻ đẹp tinh tế, tươi sáng. Khi cần có thể tháo rời dễ dàng đem đi giặt tẩy và rất nhanh khô.
rèm cửa cầu vồng 7 màu tinh tế
Đối với các mẫu rèm có nhiều màu sắc nên chọn chất liệu voan mềm mỏng. Nguyên nhân là do các mẫu rèm có nhiều màu sắc nếu để màu quá đậm có thể gây ra tình trạng căng thẳng về mặt thị giác. Gây hiệu ứng không tốt cho người sử dụng.
rèm cửa bút chì 7 màu lạ mắt đẹp
Hoặc có thể lựa chọn mẫu rèm cửa 7 màu dưới đây. Với những hoạ tiết bút chì khá lạ mắt. Thích hợp làm rèm phòng ngủ cho trẻ nhỏ. Gam màu nhẹ nhàng, hoạ tiết thích hợp với độ tuổi cũng là mẫu rèm phụ huynh có thể tham khảo.
rèm cửa cầu vồng 7 màu hành lang
Rèm cửa hành lang 7 màu nhìn bắt mắt. Giúp không gian bớt phần đơn điệu. Có thể cuốn gọn để đỡ vướng víu khi di chuyển.
rèm cửa 7 màu bằng hạt nhựa
Với mẫu rèm cửa này tuy cũng là mẫu rèm nhựa 7 màu. Tuy nhiên hiệu ứng về màu sắc quá lớn. Gây cảm giác khó chịu cho bất cứ ai nhìn vào. Dễ gây đau đầu cho người sử dụng.
rèm cửa hạt nhựa 7 màu
Ngoài các mẫu rèm cửa bằng vải thì phụ huynh có thể nghiên cứu thêm mẫu rèm cửa hạt nhựa 7 màu như này. Ưu điểm độ bền cao có thể sử dụng nhiều năm. Không cần phải giặt giũ làm sạch nhiều.
rèm cửa lật cầu vồng 7 màu
Rèm cửa cản sáng cầu vồng 7 màu. Vừa có tác dụng trang trí lại có thể hỗ trợ cản sáng rất tốt. Điều khiển được độ sáng trong căn phòng một cách tốt nhất. Giúp trẻ có những giấc ngủ sâu.
rèm cửa dạng xếp cầu vồng có 7 màu
Với những không gian rộng cũng có thể sử dụng rèm cửa dạng xếp 7 màu khá tinh tế. Cản sáng tốt nhưng vẫn có tác dụng trang trí cho cả căn phòng.
rèm phòng tắm trẻ em voi phun nước 7 màu
Mẫu rèm cửa phòng tắm dạng cầu vồng đẹp. Rèm cửa có chú voi phun nước 7 màu dành cho trẻ nhỏ.
rèm cửa 7 màu khủng long phun lửa
Với phong cách rèm cửa này có rất nhiều những ý tưởng khác nhau. Có thể là chú khủng long hung dữ phun lửa này nhé.
Rèm cửa nhà tắm chó sói phun lửa 7 màu.
Rèm cửa nhà tắm chó sói phun lửa 7 màu.

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa phù hợp với độ tuổi và giới tính của con em mình nhé. Chọn được mẫu rèm cửa phù hợp có thể kích thích trí não trẻ phát triển một cách tốt nhất đấy nhé. Hoặc có thể tham khảo thêm các mẫu rèm cầu vồng đẹp tới từ Hàn Quốc với phong cách không giống với các mẫu trên đây.

Các mẫu rèm cửa cầu vồng 7 màu được Tapchinoithatonline.com sưu tầm trên Pinterest!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here