Đánh giá sofa Erado có tốt không?

0
568
Rate this post

Erado là một trong những siêu thị ghế sofa lớn tại Hà Nội. Hàng năm đơn vị này bán ra hàng trăm bộ ghế sofa khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn về chất lượng của sofa Erado, sofa erado có tốt không? Hôm nay, tạp chí về nội thất xin được đánh giá chất lượng của sofa Erado nhé.

Giới thiệu về sofa Erado

Erado là thương hiệu kinh doanh ghế sofa với tên gọi trước đây là Rosano. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất nói chung và sofa nói riêng. Đây là một trong những thương hiệu sofa đi đầu tại khu vực Hà Nội. Phân khúc sofa của Erado thường là phân khúc cao cấp. Nhằm hướng tới nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập tốt.

Erado thường mời những diễn viên nổi tiếng về quảng bá cho sản phẩm của mình.
Erado thường mời những diễn viên nổi tiếng về quảng bá cho sản phẩm của mình.

Đánh giá về sofa Erado hiện nay

Để trả lời được câu hỏi sofa Erado có tốt hay không hay cùng đánh giá một số tiêu chí của sofa Erado nhé.

Chất lượng

Về mặt chất lượng thì không cần đánh giá nhiều về sofa mang thương hiệu Erado. Bởi với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực này thì thật khó để duy trì nếu như không có chất lượng tốt. Những mẫu sofa của Erado luôn đảm bảo chất lượng sử dụng. Khác hẳn với những mẫu sofa giá rẻ từ 3-5 triệu đồng nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Mẫu mã

Lướt qua Erado thì có thể thấy có rất nhiều những mẫu mã sofa khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng một cách khá tốt. Từ những mẫu sofa giá rẻ cho tới những mẫu sofa cao cấp đều có đầy đủ. Đặc biệt là các mẫu sofa da, sofa vải phù hơp với mọi yêu cầu của khách hàng. Từ nhà mặt phố cho tới các khu chung cư bình dân, chung cư cao cấp.

Bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm của Erado luôn có chế độ bảo hành rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Từng bộ phận của món đồ nội thất đều có chính sách bảo hành riêng. Ví dụ như thời gian bảo hành phần da, phần khung. Do đó khách hàng khá tin tưởng khi mua sản phẩm đến từ Erado.

Giá thành sản phẩm

Với phân khúc sản phẩm hướng tới đối tượng có thu nhập tốt nên mức giá sản phẩm sofa của Erado đều từ 20 triệu đồng trở lên. Bất kể đó là sofa bọc vải hay sofa da. Thêm khá nhiều chi phí thương hiệu , mặt bằng, PR sản phẩm nên giá của chúng đôi khi cao hơn một chút so với giá trị sản phẩm. Điều này cũng không có gì lạ khi Erado mang tới cho khách hàng sự an tâm khi mua sản phẩm.

Như vậy sau bài viết này khách hàng đã dễ dàng trả lời được câu hỏi Sofa Erado có tốt không rồi nhé. Rào cản duy nhất của khách hàng khi muốn tìm tới Erado chính là vấn đề giá cả. Khi giá cả sản phẩm của Erado thường nhỉnh hơn những cửa hàng thương hiệu khác. Do vậy, khách hàng cần cân nhắc khi chọn địa chỉ bán ghế sofa nhé. Nếu muốn đảm bảo chất lượng không quan tâm tới giá cả thì Erado là lựa chọn số một. Còn nếu muốn mua sofa giá rẻ hơn nữa thì hãy tham khảo những thương hiệu khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here