7 mẫu gối ôm sofa chó Pug cosplay siêu anh hùng Marvel cực ngầu

0
278

Thêm một món quà dành cho những ai yêu thích cún cưng. Đặc biệt là dòng cho Pug hay còn gọi là chó mặt sệ. Bộ sưu tập 7 mẫu gối ôm cosplay nhân vật siêu anh hùng của Marvel cực cool ngầu. Khách hàng nào yêu thích có thể đặt mẫu gối ôm này cho bộ sofa hoặc làm gối giường ngủ cho gia đình mình nhé.

7 mẫu gối ôm sofa chó Pug cosplay nhân vật hoạt hình của Marvel

Những nhân vật đình đám trong vũ trụ Marvel được khá nhiều người biết tới. Những mẫu gối siêu anh hùng được những chú chó cosplay cực nhí nhảnh và dễ thương. Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng hoặc fan của Marvel thì không thể nào bỏ qua được.

Gối người nhện

gối ôm người nhện cosplay
Nhân vật người nhện hay còn gọi là spider man. Đây là nhân vật khá nổi tiếng của Marvel. Anh chàng này có tên thật là Peter Parker. Sở hữu những năng lực siêu phàm của loài nhện. Và rất hay sử dụng bộ đồ của mình bảo vệ công lý cho thành phố mình sinh sống. Chú chó Pug cosplay người nhện cực kỳ dễ thương.

Gối ôm người sắt

 

gối ôm người sắt
Người sắt hay còn gọi với cái tên Iron man được tài tử Robert Downey Jr thủ vai. Với bộ giáp siêu phàm của mình. Anh chàng này từ người thường đã trở thành siêu anh hùng với những năng lực phi thường. Góp mặt trong team Avenger chống lại những thế lực xấu. Gối ôm chú chó sắt này khá hài hước. Chú chó cute đeo kính đen bên trong bộ giáp cực chắc chắn.

Gối ôm thần sấm Thor

gối ôm thần sấm thor
Thần sấm Thor nổi tiếng với sức mạnh của mình. Là người đứng đầu tộc Asgard. Với cây búa thần nổi tiếng trong tay có thể hô mưa gọi gió, gọi sấm sét. Gối ôm người sấm được chú chó rất dễ thương cosplay.. Đây là giống chó Golden Retriever có nguồn gốc từ vương quốc Anh.

Gối ôm Thanos

gối ôm thanos cosplay
Ác nhân Thanos xuất hiện trong bộ film “Cuộc chiến vô cực” mới đây. Sử dụng găng tay với đủ 5 viên gem đã xoá sổ 1/2 sinh vật trong vũ trụ. Mẫu gối ôm dùng trên ghế sofa phòng khách với chú chó Pug cosplay Thanos. Đặc biệt dành cho những ai là fan hâm mộ Marvel này nhé.

Gối ôm sofa Hulk

gối ôm sofa hulk
Hulk nhân vật sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa mỗi khi tức giận. Với vẻ ngoài xanh lá cây đặc trưng của mình rất dễ nhận biết. Sức mạnh được nhiều người so sánh với Super Man. Gối ôm Hulk phiên bản cún cưng dành cho khách hàng nào yêu thích anh chàng cục súc này nhé.
gối ôm sofa tiến sỹ bạch tuộc
Tiến sỹ bạch tuộc Octopus là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của người nhện. Với những cánh tay bạch tuộc của mình đã không ít lần cướp đi mạng sống của Spider man. Mẫu gối ôm tiến sỹ bạch tuộc được chú chó pug đeo kính cosplay.

Gối ôm sát thủ

gối ôm sofa đẹp
Một nhân vật mà chưa thể nhận diện ra được là nhân vật nào? Có vẻ khá giống với Winter Solider. Chó pug cool ngầu ngậm xì gà làm mẫu gối ôm thật đẹp.

Trên đây là những mẫu gối ôm sofa được những chú chó cosplay cực kỳ dễ thương. Khách hàng có thể sử dụng để làm gối ôm ghế sofa hoặc gối ôm giường ngủ. Nhất là những ai yêu thích cún hoặc các nhân vật hoạt hình của Marvel nhé. Đây đều là những mẫu gối ôm trang trí từ nước ngoài nên việc đặt mua tương đối khó khăn đấy nhé.

Bác viết được sưu tầm bởi Tapchinoithatonline !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here