Hướng Bếp Tuổi Đinh Mão 1987 Đại Cát Đại Lợi

0
17
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 không chỉ ảnh hưởng tới việc ấm êm cửa nhà cũng như mang tới những bữa cơm ngon. Chúng còn giúp cho nhiều vấn đề của gia chủ được hanh thông, thuận lợi và phát triển. Đặc biệt đây là độ tuổi cần sự bứt phá tốt trong công việc nên rất cần nhiều yếu tố may mắn để làm việc này. Chính vì lẽ đó chủ nhân có thể tham khảo những chi tiết về phong thủy để giúp điều này thuận lợi hơn. Trong đó thì việc tìm hướng bếp là 1 cách được nhiều người quan tâm.

Tuổi Đinh Mão là tuổi nào?

Tuổi Đinh Mão không chỉ là riêng của năm 1987 mà còn nhiều năm khác nữa. Tuy nhiên thì chỉ có duy nhất năm 1987 là hợp lý nhất vì còn có người còn sống. Những tuổi khác đa số đều đã rất già hoặc đã qua đời từ lâu. Theo như cách tính âm lịch thì khoảng 60 năm mới lặp lại Đinh Mão 1 lần. Vì thế các năm này sẽ cách nhau 60 năm là vậy. Vì thế sau năm 1987 thì phải tới năm 2047 thì mới có năm Đinh Mão 1 lần nữa.

 • 1747
 • 1807
 • 1867
 • 1927 (2 tháng 2, 1927 – 23 tháng 1, 1928)
 • 1987 (29 tháng 1, 1987 – 17 tháng 2, 1988)
 • 2047 (26 tháng 1, 2047 – 14 tháng 2, 2048)
 • 2107
 • 2167
Hướng bếp dành riêng cho tuổi Đinh Mão 1987
Hướng bếp dành riêng cho tuổi Đinh Mão 1987

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt nhất phong thủy

Tùy theo từng hướng mà mang những ý nghĩa khác nhau và tác dụng khác nhau. Và chủ nhân cần phải lựa chọn hướng tương ứng để đảm bảo rằng đúng những gì mà gia chủ đang mong muốn. Vì thế hãy xem những hướng sau đây và chọn cho mình hướng phù hợp nhất.

Hướng bếp phía bắc

Phía bắc là hướng của sinh khí khi có thể mang tới cho chủ nhân tài lộc may mắn và những thuận tiện trong công việc hàng ngày. Với những gia chủ đang cố gắng phấn đấu trong công việc thì lựa chọn đặt hướng bếp phía bắc là quá ổn. Và chỉ sau vài năm thì chúng ta có thể thấy rõ được những tác dụng khi đặt theo hướng này.

Hướng bếp phía Đông

Phía Đông là hướng của Diên Niên có ảnh hưởng rất lớn tới các tình cảm và các mối quan hệ của gia đình. Đặt theo hướng này thì có thể gia đình gia chủ 1987 luôn yên ấm và hài hòa giữa các thành viên như chồng – vợ, anh – em, bố – mẹ… Khi gia đình vững chắc thì sẽ là điểm tựa để có thể đạt được những vấn đề khác trong cuộc sống. Ngược lại nếu nền tảng gia đình không vững chắc thì rất khó là điểm tựa để cố gắng. Thay vào đó sẽ phải đau đầu cho những vấn đề này rất mất thời gian.

Cần phải chú ý tới phong thủy nhà bếp nếu muốn gia đình thuận hòa êm ấm
Cần phải chú ý tới phong thủy nhà bếp nếu muốn gia đình thuận hòa êm ấm

Hướng bếp phía Nam

Hướng phía Nam là hướng của Thiên Y  có thể giúp chủ nhân cải thiện tốt về mặt sức khỏe. Người ta nói có sức khỏe là có tất cả nên việc lựa chọn hướng theo sức khỏe cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt với những gia đình đã hòm hòm về kinh tế thì chọn hướng tốt cho sức khỏe sẽ là hợp lý hơn.

Đặt bếp hướng Đông Nam

Phục Vi mang tới những sức mạnh về tinh thần to lớn cho chủ nhân. Giúp có thêm động lực để thực hiện những hoài bão ước mơ trong cuộc sống. Lựa chọn đặt hướng bếp theo hướng Đông Nam có thể thuận lợi hơn trong quá trình học tập, thi cử. Giúp cho tinh thần lúc nào cũng tràn trề hy vọng và sự tự tin để làm tất cả.

Hướng bếp xấu với tuổi Đinh Mão 1987

Song song với các hướng đẹp thì cũng có những hướng xấu không tốt cho gia chủ Đinh Mão 1987. Vì thế chủ nhân cũng nên chú ý vấn đề này để đảm bảo rằng không chọn sai hướng và gặp những điều không tốt.

 • Hướng Tây Bắc là hướng không tốt khi chúng không đem tới cho chủ nhân sự may mắn cần thiết. Hay gặp phải những điều dời ơi đất hỡi, trên trời rơi xuống.
 • Hướng Đông Bắc là hướng tuyệt mệnh báo hiệu những điều không tốt về sức khỏe hoặc những bệnh nghiêm trọng cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Tây – Lục sát phá hoại các mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thường xuyên lục đục, cãi nhau bất hòa…
 • Hướng Tây Nam không tốt về công việc làm ăn kinh doanh. Kinh hoanh thua lỗ, phá sản hoặc không thuận lợi.
Chú ý khi lựa chọn hướng bếp theo phong thủy
Chú ý khi lựa chọn hướng bếp theo phong thủy

Vì sao hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 lại quan trọng?

Với nhiều người thì phong thủy là 1 phần của cuộc sống. Chúng đảm bảo cho chủ nhân yên tâm hơn trong sinh hoạt hàng ngày cùng các hoạt động thường ngày và làm việc. Nhất là những vấn đề phong thủy, nhà cửa, bếp núc thì lại càng được chú ý. Chính vì lẽ đó mà hướng bếp nói riêng hay hướng nhà, hướng cửa luôn được xem 1 cách kỹ càng.

Người ta cho rằng việc xác định được hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn sẽ giúp ấm êm cửa nhà bằng cách tạo ra các mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong gia đình. Đi kèm với đó còn mang tới nhiều may mắn và tài lộc hơn dành cho gia chủ. Đó là lý do vì sao mà các độ tuổi thường quan trọng hướng bếp là như vậy.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 có tác dụng gì?

Tất nhiên với những ai quan tâm tới phong thủy thì không thể nào bỏ qua được những tác dụng của những thông tin như vậy. Tuy nhiên với những ai không quan tâm hoặc không tin vào điều này thì tác dụng về mặt phong thủy được bỏ qua. Thay vào đó họ hướng tới những tác dụng khi sử dụng và mang tính thẩm mỹ nhiều hơn.

Thuận tiện khi sinh hoạt

Đầu tiên phải nói tới đó là khả năng thuận tiện khi sinh hoạt nấu nướng. Làm sao khi chúng ta chuẩn bị những bữa ăn luôn nhanh nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất. Chúng sẽ phụ thuộc vào hướng chung của hướng nhà, hướng cửa… Tất cả đều đã được lên bản vẽ từ trước khi xây. Vì thế nếu sau khi xây xong mà muốn đổi cũng khá là bất tiện.

Chú ý xác định hướng bếp chuẩn cho tuổi Đinh Mão 1987
Chú ý xác định hướng bếp chuẩn cho tuổi Đinh Mão 1987

Đảm bảo sự riêng tư

Tất nhiên không ai muốn người ngoài biết được gia đình mình hôm nay ăn gì nấu gì và như thế nào cả. Có thể nó không quan trọng với 1 số người nhưng hầu hết đều là như vậy. Chuyện gia đình rất ít ai muốn chia sẻ để người ngoài biết vì bản tính nhiều chuyện của người Việt Nam nên cái gì riêng tư được thì đều là rất tốt.

Lựa chọn hướng bếp thuận tiện khi sinh hoạt
Lựa chọn hướng bếp thuận tiện khi sinh hoạt

Đảm bảo sự an toàn

Nguồn nước, khu vực nấu nướng luôn cần đảm bảo an toàn bậc nhất có thể. Ai mà biết được trong cuộc sống chúng ta xích mích với ai hoặc ai yêu ghét mình. Vì thế nếu một ngày không may có tranh chấp sảy ra thì cũng rất có khả năng những khu vực này sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Vì thế nên lựa chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 nói riêng và các độ tuổi khác nói chung sự an toàn và bảo mật. Làm sao để người ngoài không thể tác động, xâm nhập vào bên trong. Hoặc tận dụng hướng này để đột nhập vào trong ngôi nhà của mình.

Gia đình yên tấm

Bếp có yên có ấm thì gia đình mới thuận hòa và phát triển. Bếp có những bữa cơm ngon thì tình cảm gia đình mới khăng khít. Rất ít khi có những gia đình bữa cơm ấm êm nhưng lòng người lạnh nhạt hoặc ngược lại. Vì thế lựa chọn hướng bếp cũng là với mong muốn tình cảm gia đình luôn đảm bảo sự gắn kết 1 cách tốt nhất.

Bữa cơm ngon

Bạn có muốn đi làm về mệt mỏi có 1 bữa cơm ngon đang đợi mình hay không? Chắc chắn đây là mong muốn của đại đa số đàn ông Việt rồi. Mà muốn có những bữa cơm ngon thì khu vực bếp cần phải được yên ổn hạn chế mưa tạt nắng hắt vào. Khi đó thì hướng bếp 1 lần nữa lại được nhắc tới.

Trang trí bếp và hướng bếp mang tới vẻ đẹp và sự tiện dụng
Trang trí bếp và hướng bếp mang tới vẻ đẹp và sự tiện dụng

May mắn, tài lộc, tiền tài

Yếu tố phong thủy khi nhắc tới hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 rất nhiều người quan tâm. Độ tuổi này gần như là cơ hội phấn đấu để lên các vị trí cao hơn trong công việc hoặc thuận lợi trong làm ăn. Chính vì lẽ đó mà lựa chọn hướng bếp được chủ nhân để ý cho ngôi nhà của mình. Với những gia chủ Đinh Mão 1987 xây nhà riêng thì hẳn là cũng muốn ngôi nhà mang nhiều dấu ấn đậm nét của mình. Và việc lựa chọn đặt hướng bếp theo hướng của chủ nhà là điều rất dễ hiểu.

Đặt hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 cần chú ý điều gì?

Và cuối cùng chính là những chú ý khi tìm kiếm hướng cho căn bếp của gia đình gia chủ 1987. Chúng vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tốt về công năng sử dụng, sức khỏe…

Tránh hướng mưa tạt nắng hắt

Tất nhiên đây là những điều mà chúng ta cần phải chú ý về những hướng này nhé. Không chỉ bếp mà hướng cửa nhà, cửa sổ nếu không bắt buộc thì cũng nên tránh. Việc nấu nướng cũng sẽ thuận tiện hơn khi tránh các hướng này. Ngoài ra nếu không thay đổi được thì hãy tìm cách khắc phục bằng cách lắp cửa, rèm nhé.

Hướng bếp thông thoáng, đẹp mắt dễ nấu nướng.
Hướng bếp thông thoáng, đẹp mắt dễ nấu nướng.

Tránh hướng nhà vệ sinh, nhà tắm

Sẽ chẳng thoải mái gì nếu hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 lại hướng về wc, nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Liệu sẽ ra sao khi bếp gia đình lại hướng vào những nơi có uế khí như vậy. Hơn nữa chúng cũng ảnh hưởng tới vệ sinh, sức khỏe và độ đảm bảo, thơm ngon của các bữa ăn.

Tránh khu vực ban thờ

Tốt nhất khu vực ban thờ nên đặt 1 vị trí khác và xa với bếp, nhà vệ sinh. Nếu có điều kiện nên đặt lên tầng cao nhất của gia đình hoặc đặt trong phòng khách là giải pháp hợp lý hơn cả.

Chọn hướng bếp chuẩn có thể mang tới may mắn tài lộc
Chọn hướng bếp chuẩn có thể mang tới may mắn tài lộc

Với những chia sẻ của Tạp Chí Nội Thất Online hy vọng rằng khách hàng đã nắm được hướng bếp tuổi 1987 như thế nào. Nếu cần thêm tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here