Kích thước ghế tình yêu chuẩn là bao nhiêu?

0
1365

Kích thước ghế tình yêu là thông số cần thiết để giúp người sử dụng tiện cho việc bài trí và sử dụng. Sau đó là việc cất giữ những chiếc ghế tình yêu khi không dùng nữa. Tuỳ từng mẫu ghế tình yêu mà có kích thước khác nhau.

Đối với những cặp tình nhân, vợ chồng hiện nay thì những mẫu ghế tình nhân đang là sản phẩm cực hot dành cho đời sống của họ. Đây là thứ bảo vật thần thánh có thể giúp tình yêu thăng hoa. Mặt khác chúng cũng giúp hàn gắn những rạn nứt trong tình cảm, tình yêu. Lựa chọn các mẫu ghế tình yêu cho mình là điều nhiều người mong muốn. Nhưng họ vẫn khá băn khoăn chưa biết kích thước ghế tình yêu như thế nào và kích thước chuẩn là bao nhiêu để thiết kế bài trí trong không gian phù hợp. Trong bài viết này, Tạp Chí Nội Thất sẽ nêu ra một vài kích thước ghế tình yêu chuẩn để những ai đã và đang có ý định mua có thể biết nhé.

>> Xem thêm kích thước ghế sofa

>> Ghế tình yêu giá bao nhiêu?

Kích thước ghế tình yêu chuẩn là bao nhiêu?

Nói sơ qua một chút, ghế tình yêu hay còn gọi là ghế tantra. Đây là mẫu ghế dành riêng cho những đôi tình nhân, vợ chồng nhằm giúp thăng hoa cuộc yêu. Cụ thể về vấn đề ghế tình yêu là gì? Tôi không nhắc lại hoặc bạn có thể đọc lại tại đây nhé.

Không chỉ có những cặp vợ chồng mới tìm hiểu về kích thước của ghế tình nhân. Mà còn có những khách hàng kiểu khác như các chủ nhà nghỉ, hotel, motel, khách sạn hiện nay. Đơn giản họ muốn biết kích thước chính xác để có thể bài trí trong phòng nghỉ của nhà nghỉ mình. Nhằm bố trí một cách hợp lý nhất về nội thất, giúp các cặp đôi có thể thuận tiện và thoải mái nhất khi sử dụng mẫu ghế này.

Mẫu ghế nguyên bản có kích thước chuẩn bởi chúng đã được nghiên cứu khá kỹ với vóc dáng con người cũng như các tư thế khác nhau trong cuộc yêu. Có bao giờ bạn tự hỏi sao mẫu ghế này lại có những đường cong như vậy chưa? Hãy để chúng tôi cho bạn biết trong phần hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu nhé.

Kích thước chuẩn của ghế tình yêu tantra trên thị trường hiện nay
Kích thước chuẩn của ghế tình yêu tantra trên thị trường hiện nay

Vậy kích thước chuẩn của ghế tình yêu là bao nhiêu ? Theo nhiều lần điều tra từ những cửa hàng, xưởng chuyên đóng sofa. Chúng tôi đã nắm được kích thước tiêu chuẩn của mẫu ghế này.

  • Đó chính là chiều dài dao động từ 180-190cm
  • Chiều cao từ 72-75cm
  • Chiều rộng 42-45cm
  • Khoảng cách vòng cung nhỏ nhất khoảng 25-30cm
  • Chiều dài bên dưới từ 150-155cm.

Đây là kích thước khá chuẩn với những mẫu ghế yêu cỡ lớn. Còn các mẫu ghế yêu mini cỡ nhỏ, biến thể thì lại có kích thước khác nhau.

Kích thước ghế sofa tình yêu mini

Một biến thể khác của ghế tình yêu, phiên bản mini cũng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Ưu điểm của những mẫu ghế tình yêu mini đó chính là kích thước nhỏ gọn. Có thể dễ dàng sử dụng và cất giữ đi khi không dùng. Đảm bảo không bị ngại ngùng khi có bạn bè hoặc người khác vào chơi nhà.

Kích thước ghế sofa tình yêu mini như sau :

  • Điểm cao nhất có kích thước trong khoảng 28-33cm
  • Điểm thấp nhất dao động từ 16-20cm
  • Chiều dài dao động từ 75-79cm
  • Chiều rộng từ 48-52cm.
Kích thước ghế sofa tình yêu phiên bản mini dành cho những ai quan tâm
Kích thước ghế sofa tình yêu phiên bản mini dành cho những ai quan tâm

Như vậy với kích thước nhỏ nhắn hơn rất nhiều nên dễ dàng di chuyển bài trí và sử dụng. Mẫu ghế sofa tình nhân mini được nhiều người yêu thích. Nhất là khi sử dụng những tư thế quan hệ trên ghế mini khiến người sử dụng thăng hoa hơn. Cụ thể đọc bài viết kia nhé.

>> 10 Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu 

Kích thước ghế tình yêu bơm hơi

Cũng giống như các mẫu trên khi kích thước ghế yêu bơm hơi cũng khá đa dạng. Có 2 loại nhiều người sử dụng đó là loại Panda Toughage và loại bơm hơi mini.

kích thước ghế tình yêu bơm hơi
Kích thước ghế tình yêu bơm hơi như sau. Chiều dài ghế khoảng 155cm, chiều cao phần cao nhất khoảng 65cm, chiều rộng của ghế 89cm
kích thước sofa bơm hơi mini
Kích thước của mẫu ghế yêu bơm hơi mini. Chiều dài nhất 45cm, chiều dài nhỏ hơn 40 cm chiều cao 36 cm

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã biết được kích thước ghế tình yêu dạng lớn và dạng mini như thế nào rồi nhé. Hãy đọc thêm nhiều bài viết về ghế tình yêu hấp dẫn khác tại https://tapchinoithatonline.com nhé mọi người!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here