Giải ngố ghế tình yêu là gì? Tác dụng của ghế tình yêu

2
583

Ghế sofa tình yêu đang trở thành chủ đề khá nóng bỏng hiện nay. Có thể thấy chúng xuất hiện tại những cuộc thảo luận sôi nổi trên facebook. Và tất nhiên cũng có nhiều bạn ngô nghê chưa biết ghế tình yêu là gìGhế tình yêu dùng để làm gì? Nó không phải là bộ bàn ghế sofa phòng khách thông thường đâu nha.Có vẻ như mở lời hỏi với bạn bè về việc này thì hơi khó. Bởi có thể sẽ gặp phải sự trêu đùa, chê bai của bạn bè đới. Với việc mạng xã hội facebook đang phát triển mạnh mẽ như vậy. Hãy đọc bài viết này ngay nếu không muốn bị gọi là “trên núi xuống” nhé.

Ghế tình yêu là cái gì ấy nhỉ? Nghe là lạ

Ghế tình yêu có tên tiếng anh là Tantra hay còn gọi là ghế Tantra. Chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc khi xuất hiện trên các trang thương mại điện tử của nước này. Chúng đang cực hot và trở thành chủ đề bán tán của khá nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ngoài cái tên gọi ghế tình yêu hay ghế sofa tình yêu chúng còn được gọi với các tên gọi khác như ghế tình nhân hay sofa tình nhân.

Sự xuất hiện của các mẫu ghế tình nhân giúp cuộc sống hôn nhân, đời sống vợ chồng của các cặp đôi vợ chồng cải thiện hơn rất nhiều. Nếu là cặp vợ chồng lớn tuổi thì tìm lại cảm giác hưng phấn sau thời gian dài lãnh cảm. Nếu là các cặp đôi trẻ tuổi thì chúng sẽ giúp tạo những cảm giác mới lạ hơn.

Và xong phần 1 chúng ta đã biết ghế tình yêu là gì rồi đấy. Tiếp theo tới phần 2, ghế tình yêu có tác dụng gì?

Giải ngố ghế tình yêu có tác dụng gì?

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về ghế tình yêu làm gì thì tôi khuyên bạn nên âm thầm lên Google và tìm hiểu nhé. Đừng hỏi bạn bè mà chúng nó cười rồi up ảnh lên Beat, facebook đó. Lúc đấy thì đúng là không giấu mặt đi đâu được nhé.

Như trong phần 1 chúng ta dã tìm hiểu ghế tình yêu là gì và phần cuối tôi đã nói sơ qua tác dụng của ghế tình yêu. Chúng có 2 tác dụng chính nhiều người quan tâm. Đó là tìm lại cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi từ lâu không đạt được khoái cảm. Và tìm kiếm cảm giác mới dành cho các bạn trẻ. Vì sao lại thế? Hãy đọc tiếp nào !

Tìm lại cảm giác hưng phấn cho các bô lão

Ai cũng biết tầm quan trọng của chuyện vợ chồng trong đời sống hôn nhân. Chúng như một chất xúc tác gắn kết 2 vợ chồng. Đời sống vợ chồng có viên mãn thì cuộc sống gia đình mới thực sự hạnh phúc. Có rất nhiều trường hợp đây là mối liên hệ duy nhất giúp 2 vợ chồng hiểu nhau. Và cảm thông cho nhau trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng xuôi chèo mát mái trong đời sống hôn nhân, quan hệ vợ chồng. Tôi đã gặp khá nhiều cặp vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt vì không hoà hợp trong cuộc yêu. Nếu như trước kia ông chồng hùng hục bao nhiêu thì giờ đây lại hờ hững bấy nhiều. Bà vợ trước kia dễ dàng “lên đỉnh” thì giờ đây lại trơ như một khúc gỗ. Về nhà nhìn thấy chồng/vợ mình như thế ai cũng chán cả.

ghế tình yêu để làm gì
Các cặp đôi già trâu có thể sử dụng ghế tình yêu như một cách hâm nóng tình yêu. Và những nhà nghỉ có ghế tình yêu luôn là sự lựa chọn số một của nhiều cặp đôi.

Thật may là có giải pháp cho chuyện này. Mà nói đúng hơn là có một cách khá đơn giản đó chính là tìm lại cảm giác thăng hoa trong cuộc yêu với các mẫu ghế tình yêu, ghế tantra. Sẽ có nhiều bạn hỏi ghế tình yêu có tác dụng gì và liên quan gì? Đừng nóng vội tôi sẽ cho các bạn biết ngay. Ghế tantra tình yêu sẽ như một người bạn đồng hành trong đời sống vợ chồng. Giúp vợ chồng có thể lấy lại cảm giác hưng phấn, cảm giác gần gũi sau một thời gian ” ruộng bỏ không ai cày”. Đơn giản chúng có thể tạo ra vô số những cảm xúc chỉ với những tư thế khác nhau. Khiến các ông chồng khoẻ như trâu húc mả hay các bà vợ sung như cây cung :))) Mọi thứ đều được giải quyết về đêm khi xuất hiện chiếc ghế tình yêu.

Thử các tư thế mới cho các trẻ trâu sửu nghé

Đối với các bạn trẻ, việc hỏi câu hỏi ghế tình yêu để làm gì chỉ có 2 câu trả lời : 1 là chém gió, 2 là trêu :))) Đơn giản cái này quá phổ biến rồi. Ghế tình yêu giúp các bạn trẻ thử nghiệm những tư thế mới. Tạo cảm hứng trong việc “vui chơi nam nữ”. Cả bạn nam và bạn nữ đều khá hứng thú với các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu. Bằng chứng là chỉ với một thao tác nhỏ. Chúng tôi đã dò ra được mỗi tháng có tới hàng trăm lượt tìm hiểu ghế tình yêu là gì, ghế tình yêu dùng để làm gì và ghế tình yêu các tư thế.

Các bạn trẻ thì có thể trổ tài 5 phút phụt 3 phát với các tư thế trên ghế tình yêu
Các bạn trẻ thì có thể trổ tài 5 phút phụt 3 phát với các tư thế trên ghế tình yêu. Với từng kích thước ghế tình yêu khác nhau sẽ có những tư thế khác nhau.

Điều đó cho thấy sức hút từ các mẫu ghế tình yêu này vô cùng lớn với các bạn trẻ. Đặc biệt là cái tuổi một ngày 3 đến 5 nháy nó dễ như trở bàn tay. Đi chơi xa hay vào nhà nghỉ có ghế tình yêu thì đúng là thiên đường trên hạ giới.

Những bạn nào chưa biết các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu thì đọc qua nha. Tôi đã có bài viết minh hoạ rõ ràng rồi đó.

Hy vọng qua bài viết này, những ông già, bà cả hay những người mới trên núi xuống đã biết được ghế tình yêu là gì và những tác dụng của ghế tình yêu rồi nhé. Đón đọc thêm nhiều bài viết khác về ghế tình yêu tôi sưu tầm trong thời gian tới nha. Đừng quên rate 5 sao và ủng hộ Tapchinoithatonline.com

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here