Sinh Năm 1963 Mệnh Gì Hợp Màu Gì Nhất?

0
214
5/5 - (2 bình chọn)

Sinh năm 1963 mệnh gì sẽ tốt hơn trong các vấn đề trong cuộc sống. Nhất là những việc quan trọng của đời người như cưới vợ, xây nhà hoặc liên quan tới phong thủy tiền tài. Lựa chọn được màu sắc hợp lý cho người sinh năm 1963 đảm bảo mang tới nhiều may mắn và tài lộc.

Sinh năm 1963 mệnh gì?

Những người sinh năm 1963 năm 2020 đã bước sang tuổi 57 theo dương lịch và là 58 theo âm lịch hay còn gọi là tuổi mụ. Độ tuổi này cũng gần như bước qua 2/3 của cuộc đời nên cũng phần nào nếm trải được những hỉ nộ ái ố của cuộc sống. Tuy nhiên việc nắm rõ sinh năm 1963 mệnh gì cũng khá quan trọng.

Sinh năm 1963 mệnh gì cho tuổi Quý Mão?
Sinh năm 1963 mệnh gì cho tuổi Quý Mão?

Sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh ngũ hành Kim ( Kim Bạch Kim – Vàng trong bạc) theo ngũ hành phong thủy phương Đông. Mệnh ngũ hành này đúng cho cả nam và nữ. Chúng khác với cung mệnh Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh áp dụng cho nam và cung mệnh Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh áp dụng cho nữ.

Do sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nên sẽ bị khắc chế bởi mệnh Hỏa ( hỏa khắc kim) và khắc chế mệnh Mộc (kim khắc mộc). Ngoài ra cung mệnh tương hợp có thể bổ xung thêm năng lượng cho gia chủ mệnh Kim sinh năm 1963 đó là mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim). Hao tốn năng lượng và sinh khí đó là mệnh Thủy (kim sinh Thủy).

Như vậy chúng ta đã biết sinh năm 1963 mệnh gì rồi nhé. Nắm chắc cung mệnh của tuổi Quý Mão sẽ biết được thêm những cung mệnh khắc chế cũng như màu sắc phù hợp.

Sinh năm 1963 tuổi con gì?

Gia chủ sinh 1963 sinh vào ngày 25/01/1963 âm lịch và 12/02/1964 theo lịch dương. Vì thế 1963 theo âm lịch là tuổi Quý Mão theo 12 con giáp. Vì thế tuổi tam hợp của gia chủ 1963 Quý Mão sẽ là Hợi – Mão – Mùi ( sinh cách nhau 4 năm). Và tứ hành sung sẽ là các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu ( sinh cách nhau 6 năm).

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì tuổi con gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì tuổi con gì?

Nắm rõ được sinh năm 1963 tuổi con gì thì có thể biết được tam hợp và tứ hành sung. Từ đó những công việc quan trọng như tậu trâu, xây nhà, cưới vợ cũng căn cứ vào đây mà chọn vợ, chọn ngày. Đúng như câu nói “1-3-6-8 kim lâu, xây nhà cưới vợ tậu trâu thì đừng”

Sinh năm 1963 hợp màu gì nhất?

Để nắm được 1963 hợp màu gì thì chúng ta cần biết cung mệnh phong thủy của tuổi này. Như đã nói ở trên thì 1963 là mệnh Kim. Như vậy chúng ta cần quan tâm tới 3 điều đó là màu sắc tương hợp, màu sắc tương hỗ, màu sắc khắc chế… Tùy từng màu mà sẽ có những tác dụng khác nhau về mặt phong thủy.

Gam màu hợp nhất của gia chủ sinh năm 1963 chính là gam màu bản mệnh của mệnh Kim. Chủ nhân có thể sử dụng các gam màu vàng, trắng thích hợp nhất với cung mệnh này. Đây là màu của ánh kim, vàng bạc nên chắc chắn là phù hợp. Lựa chọn chúng thì khả năng mang tới may mắn và tài lộc sẽ cao hơn rất nhiều so với các gam màu khác.

Màu sắc hợp nhất của tuổi 1963
Màu sắc hợp nhất của tuổi 1963

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn gam màu nâu đất, nâu của mệnh Thổ. Theo phong thủy Thổ sinh Kim tức là kim loại được sinh ra từ trong lòng đất. Chúng có tác dụng cung cấp thêm năng lượng cho mệnh Kim. Nuôi dưỡng và thúc đẩy những nguồn năng lượng này đạt hiệu quả tối đa.

Nếu không muốn hao tài tốn của sinh khí bị hao mòn thì không nên chọn màu xanh, đen của mệnh Thủy. Kim sinh Thủy tức là nung chảy kim loại thì tạo ra chất lỏng. Chủ nhân có thể bị hút sinh khí để nuôi dưỡng những cung mệnh khác. Khiến cho tiền tài bị hao hụt ngầm.

Chọn gam màu tuổi mệnh Kim 1963
Chọn gam màu tuổi mệnh Kim 1963

Gia chủ 1963 không hợp màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa. Đây là cung mệnh khắc chế đè nén sự phát triển của chủ nhân. Ảnh hưởng tới mọi vấn đề về kinh doanh, làm ăn, học hành, tình duyên, gia đình. Vì thế hãy cân nhắc kỹ khi chọn màu của cung mệnh này.

Sinh năm 1963 mua xe màu gì?

Như đã nói ở trên thì những gam màu phù hợp với gia chủ 1963 khi mua xe đó là màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu sang chảnh. Đây là những gam màu hỗ trợ tốt cho gia chủ trong việc làm ăn, học hành, công việc tấn tới. Hạn chế những chiếc xe có màu đỏ của mệnh Hỏa. Nếu không muốn hao tài tốn của cũng nên thận trọng lựa chọn xe màu đen, màu xanh của mệnh Thủy nhé.

Màu xe nên mua của tuổi 1963 mệnh Kim
Màu xe nên mua của tuổi 1963 mệnh Kim

Sinh năm 1963 sơn nhà màu gì?

Để cho ngồi nhà tổ ấm của mình đẹp nhất thì có rất nhiều màu sắc lựa chọn. Tùy theo sở thích của từng khách hàng mà lựa chọn gam màu tương ứng phù hợp. Tuy nhiên nếu chọn theo yếu tố phong thủy thì chắc chắn phải lựa chọn những gam màu sau:

  • Màu trắng đẹp, tạo cảm giác thông thoáng rộng rãi cho căn phòng. Nhược điểm có thể dễ bị bẩn trên bề mặt.
  • Màu vàng tinh tế, ấm áp nhưng nên sử dụng màu vàng nhạt. Màu sơn tường quá đậm tạo cảm giác ngột ngạt khi sử dụng.
  • Màu đỏ, hồng, tím rực nóng lại không hợp về mặt phong thủy.
  • Màu xanh da trời, xanh dương đẹp mắt nhưng có thể khiến chủ nhân hao tài tốn của.
Chú ý khi chọn màu sắc khắc chế mệnh Kim là màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa
Chú ý khi chọn màu sắc khắc chế mệnh Kim là màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa

Ngoài ra những gam màu khác khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho màu sơn tường. Chúng không ảnh hưởng quá nhiều về mặt phong thủy nên tùy ý sử dụng.

Với những chia sẻ của Tạp Chí Nội Thất Online hy vọng rằng mọi người đã nắm được sinh năm 1863 mệnh gì? Tuổi con gì và hợp màu nào nhất? Gia chủ tuổi Quý Mão khéo léo sử dụng kết hợp màu sắc để thuận tiện hơn trong việc cuộc sống thường ngày. Cũng không nên quá quan trọng phong thủy mà hãy để chúng trở thành yếu tố tham khảo mà thôi. Không phải lúc nào yếu tố này cũng phát huy tác dụng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here