Tẩy vết bút bi trên sofa vải cứng đầu chỉ mất 10 phút

0
404
Rate this post

Tẩy mực bút bi dính trên sofa vải như thế nào là một chủ đề khá nhiều người quan tâm hiện nay trên mạng xã hội. Đây chính là những “tuyệt tác nghệ thuật” của những lũ trẻ nghịch ngợm tạo ra. Vừa giận vừa buồn cười trước những nét vẽ nguệch ngoạc của bọn trẻ, chủ nhà nén cơn giận và âm thầm lên mạng tìm cách tẩy mực bút bi dính trên ghế sofa bọc vải.

Cách tẩy rửa vết bút bi trên ghế sofa vải

Nhìn những nét vẽ trên bộ ghế, gia chủ không khỏi xót xa cho vẻ đẹp kiều diễm của chúng nay bị vấy bẩn bởi những vết bẩn cứng đầu. Phải làm sao đây khi vết mực bút bi trên sofa vải làm bạn ngứa mắt? Đừng quá lo lắng nhé. Hãy sử dụng miếng vải sạch và thấm thêm chút cồn. Nhẹ nhàng chà lên vết bẩn. Khi đó, chất tẩy rửa trong cồn sẽ làm mờ, nhạt dần vết mực trên bề mặt sofa vải. Chiếc sofa cao cấp sẽ dần lấy lại vẻ đẹp riêng vốn có của mình một cách nhanh nhất. Chú ý không nên thao tác quá mạnh và tránh những vết xước hoặc xơ rối nhé. Rất có thể điều đó sẽ làm vấn đề nghiêm trọng hơn đó.

Vết mực bút bi trên sofa vải cứng đầu nhưng không phải là không đánh bật chúng được
Vết mực bút bi trên sofa vải cứng đầu nhưng không phải là không đánh bật chúng được

Nếu như cách trên vẫn chưa giải quyết được dứt điểm vấn đề mực bút bi trên sofa vải, hãy thử sức với nước xà phòng và nước rửa tay nhé. Kết hợp dung dịch xà phòng và nước rửa tay theo tỉ lệ thật loãng. Sử dụng vải mềm thấm dung dịch này và chà nhẹ tay lên vết mực. Khi đó, vết bẩn sẽ bị mờ dần và biến mất. Nếu muốn hiệu quả hơn thì hãy sử dụng thêm vài giọt ammoniac nhé. Và nên để bộ ghế sofa khô một cách tự nhiên bằng gió hoặc nhiệt độ bình thường, tránh tình trạng làm bộ ghế bẩn hơn.

Những chú ý cần thực hiện trước khi thực hiện làm sạch vết mực bút bi trên sofa

Mỗi sản phẩm sofa khi giặt giũ hay vệ sinh, làm sạch cần tuân theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Tuyệt đối không được tự tiện sử dụng các hoá chất tẩy rửa khác nhau có thể ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền cũng vẻ đẹp của chúng. Nhớ tham khảo nhà bán hàng hoặc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm nhé.

Sử dụng cồn kết hợp với dung dịch chất tẩy rửa có thể lấy lại vẻ đẹp của bộ ghế sofa vải một cách dễ dàng
Sử dụng cồn kết hợp với dung dịch chất tẩy rửa có thể lấy lại vẻ đẹp của bộ ghế sofa vải một cách dễ dàng

Nên tiến hành thử nghiệm làm sạch trên những khu vực ít được chú ý của bộ ghế sofa để đảm bảo chúng không gây ra những vấn đề khó giải quyết hơn như phần phía bên dưới của bộ ghế chẳng hạn. Nếu không phát sinh ra vấn đề gì thì có thể tiến hành trên những khu vực khác trên bộ ghế sofa

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã biết cách tẩy vết mực bút bi trên bộ ghế sofa một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bộ ghế. Nhờ đó mà giữ được vẻ đẹp của bộ ghế sofa phòng khách như lúc mới mua. Truy cập vào https://tapchinoithatonline.com để đọc thêm nhiều bài viết hay hấp dẫn khác nữa nhé!

Địa chỉ công ty TNHH Metropole – Sofa Toàn Quốc

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 318/64 – Phạm văn Hai – Phường 5 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
  • Hotline 1: 0989 355 977

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here