Tìm Hiểu Giá Ghế Sofa Trên Thị Trường Trong Năm 2020

0
555
5/5 - (2 bình chọn)

Giá ghế sofa trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phong phú. Mỗi năm đều có sự thay đổi mạnh cả về mẫu mã, kiểu dáng và khung giá. Sự cạnh tranh của nhiều cửa hàng bán ghế sofa mang tới những mẫu ghế sofa giá rẻ. Giúp khách hàng dễ dàng chọn được mẫu sofa ưng ý mà giá thành không hề cao.

Giá bộ ghế sofa phòng khách phụ thuộc yếu tố nào?

Giá bộ ghế sofa góc nói riêng và những mẫu sofa nói chung đều được chi phối bởi những yếu tố như chất liệu bọc, kiểu dáng, kích thước. Chính vì thế, muốn biết giá ghế sofa bao nhiêu thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ những yếu tố này.

Chất liệu bọc sofa

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá ghế sofa . Càng sử dụng những chất liệu bọc đắt tiền thì giá của chúng càng cao lên. Trong số những chất liệu bọc ghế sofa thì da thật là chất liệu đắt nhất. Đặc biệt là những mẫu da thật từ Italia bởi đây là loại da chất lượng cao.

giá ghế sofa góc
Chất liệu bọc là mộtt rong những yếu tố ảnh hưởng tới giá của bộ ghế sofa góc. Chính vì thế, muốn lựa chọn được những mẫu ghế sofa góc giá rẻ đẹp khách hàng nên chọn những mẫu sofa góc chất liệu vải nỉ

Tiếp sau đó là chất liệu da công nghiệp. Những loại da công nghiệp cao cấp như Microfiber, PU có độ bền, vẻ đẹp và độ tinh tế cao. Thấp nhất là da simili với độ bền kém nhất trong số các loại da công nghiệp.

Cuối cùng là chất liệu vải nỉ. Đây là chất liệu có giá thành rẻ nên kéo theo giá bộ ghế sofa cũng rẻ hơn. Tất nhiên có những loại vải cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng có vẻ đẹp, kỹ thuật dệt tốt và độ bền cao. Chất lượng vải này tới từ Hàn Quốc, Indonesia hoặc Bỉ.

Kiểu dáng ghế sofa

Kiểu dáng là tiêu chí để đánh giá giá trị của ghế sofa góc. Với những bộ ghế sofa kiểu dáng đơn giản, không có nhiều chi tiết thì giá của chúng sẽ rẻ hơn. Đơn giản vì khi ít chi tiết sẽ tốn ít công sức hơn để hoàn thiện bộ sofa.

sofa góc giá bao nhiêu?
Sofa góc tân cổ điển với những đường nét phức tạp. Kỹ thuật may rút cúc độc đáo đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao khi đóng ghế sofa

Những bộ sofa càng phức tạp, nhiều chi tiết với kỹ thuật cao sẽ khiến giá ghế sofa tăng lên. Đó có thể là kiểu dáng sofa tân cổ điển hoặc các mẫu ghế sofa hoàng gia. Những kỹ thuật may rút cúc, cắt vải, hoàn thiện… Nhưng đi kèm với đó là sự sang trọng hơn rất nhiều so với những mẫu sofa đơn giản.

Kích thước ghế sofa

Bộ ghế sofa càng lớn thì giá bàn ghế sofa càng cao. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi kích thước lớn sẽ kéo theo sự gia tăng của diện tích vải bọc, khung gỗ, đệm và cả công lao động.

giá ghế sofa phụ thuộc yếu tố nào
Kích thước ghế sofa càng lớn kéo giá ghế sofa sẽ càng tăng lên

Khung ghế, đệm, lò xò, chân ghế

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá ghế sofa khác được gộp lại như khung ghế, đệm, lò xo, chân ghế…

 • Khung ghế sofa nếu làm từ loại gỗ tốt thì giá của chúng sẽ cao hơn các loại gỗ phổ thông. Gỗ tốt có thể kể tên như tần bì, gỗ sồi, hương, sến, táu… các loại gỗ giá rẻ như gỗ thông, gỗ ép…. NGoài ra khung ghế kim loại thì phụ thuộc vào chất liệu inox hoặc sắt. Trọng lượng khung càng lớn thì giá ghế sofa càng tăng.
 • Đệm ghế sofa là đệm cao su tự nhiên hay cao su tổng hợp? Nếu là đệm cao su tự nhiên giá sẽ cao hơn nhiều so với cao su tổng hợp. Bởi chúng có tác dụng chống xẹp lún và độ đàn hồi tốt.
 • Lò xo là loại lò xo gì? Chất liệu hợp kim cao cấp hay loại thép bình thường.
 • Chân ghế không ảnh hưởng quá nhiều tới giá bộ ghế sofa. Chúng sẽ chỉ thêm khoảng từ 200k-500k cho mỗi bộ tùy từng chủng loại.

Bảng giá ghế sofa tổng quan thị trường năm 2020

Dưới đây là khung giá bộ bàn ghế sofa một cách tổng quan chung nhất. Tất nhiên sẽ có những bộ sofa đặc biệt hoặc được thêm một vài chi tiết khác khiến giá thay đổi. Tham khảo bảng giá này sẽ có thể biết được khung giá cho bộ sofa gia đình mình nhé

Giá ghế sofa bộ

Những bộ sofa thường bao gồm 2 hoặc 3 món đi chung với nhau. Đó có thể là 1 hoặc 2 ghế sofa dài hoặc kiểu dáng bộ 1-2-3, 1-1-2, 2-2-3… Các con số này tương ứng với số lượng chỗ ngồi trên mỗi ghế. Do bộ sofa do nhiều ghế riêng lẻ hợp thành nên giá thành của chúng sẽ cao hơn thông thường. Mức giá bộ sofa sẽ rơi vào khoảng từ 20-40 triệu là giá bình thường. Nếu kết hợp mua thêm bàn trà sofa thì mức giá này sẽ thêm từ 5-10 triệu tùy từng mẫu mã bàn.

giá bộ bàn ghế sofa 3 món
Bộ bàn ghế sofa bao gồm 1 ghế dài và 1 ghế đơn + đôn đi kèm. Giá sản phẩm 19 – 20 triệu.

Giá ghế sofa đơn

Những chiếc ghế sofa đơn 1 chỗ sẽ có giá khác với những mẫu sofa đơn dài kích thước lớn.

 • Giá ghế sofa đơn thì dao động trong khoảng từ 2-4 triệu đối với chất liệu vải nỉ. Kiểu dáng đơn giản hiện đại nên có mức giá khá rẻ. Sử dụng trong phòng ngủ, phòng đọc sách.
Ghế sofa đơn nhỏ bọc vải nỉ chân ghế kim loại.
Ghế sofa đơn nhỏ bọc vải nỉ chân ghế kim loại.
 • Giá ghế sofa đơn dài sẽ rơi vào khoảng từ 5 triệu cho tới 12 triệu hoặc 15 triệu. Chúng có thể là sofa văng dài với kích thước đa dạng. Kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao. Nếu đó là chất liệu da thật thì có thể mức giá sofa đơn vượt qua 15 triệu.
Ghế sofa đơn dài chân kim loại phủ sơn tĩnh điện.
Ghế sofa đơn dài chân kim loại phủ sơn tĩnh điện.

Giá ghế sofa gỗ

Các mẫu sofa gỗ thông thường sẽ có giá từ khoảng 10 triệu đồng cho tới 50-60 triệu đồng là phổ biến. Có những bộ sofa da gỗ có thể lên tới 100 triệu hoặc hơn. Do chúng sử dụng chất liệu da thật và chất gỗ cao cấp.

Bộ ghế sofa gỗ kích thước lớn với khung gỗ chắc chắn.
Bộ ghế sofa gỗ kích thước lớn với khung gỗ chắc chắn.
 • Ghế sofa gỗ giá 10 triệu đồng sử dụng khung gỗ thông thường như tần bì, thông, gỗ sồi, xoan đào… Kết hợp với đệm bình dân màu sắc, kiểu dáng phổ biến.
 • Ghế sofa gỗ từ 20 triệu cho tới 60 triệu sử dụng khung gỗ chất lượng. Tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn nhờ chất gỗ tốt và chất liệu da bọc vải bọc cao cấp. Đó có thể là các loại gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi nhập khẩu… Kết hợp với da công nghiệp cao cấp microfiber hoặc da PU.
 • Bộ sofa gỗ giá 60 triệu trở lên có khung gỗ chất lượng cao. Đó có thể là gỗ óc chó, gỗ sưa hoặc các loại gỗ quý. Kết hợp thêm chất liệu da thật nhập khẩu từ Italia mang tới sự sang trọng và tính thẩm mỹ cực cao.

Giá ghế sofa giường

 • Giá ghế sofa phòng khách hoặc phòng ngủ là các loại sofa giường thì giá rất cơ bản. Chỉ khoảng từ 5 cho tới 15 triệu là sở hữu mẫu sofa giường với vẻ đẹp và tính năng cực tốt. Sử dụng tốt cả vai trò sofa và giường ngủ tinh tế. Với các mẫu sofa giường thì không có những bộ sofa quá đắt tiền. Bởi khi đã dùng sofa giường thì là những không gian nhỏ. Khách hàng không muốn bộ sofa không gian nhỏ cần phải cầu kỳ, kiểu dáng hoặc chất liệu cao cấp.
 • Sofa khung sắt kết hợp chất liệu vải nỉ là phù hợp nhất với các bộ sofa giường. Khiến cho giá ghế sofa giường không tăng lên quá cao.
Giá ghế sofa giường khoảng ừ 8 - 15 triệu đồng.
Giá ghế sofa giường khoảng ừ 8 – 15 triệu đồng.

Giá ghế sofa thư giãn

 • Mức giá trung bình của bộ sofa thư giãn rơi vào khoảng từ 10 cho tới 20 triệu. Mẫu ghế sofa này không quá phổ biến trong phòng khách. Chúng được khách hàng sử dụng nhiều trong các không gian riêng biệt như phòng ngủ, phòng đọc sách.
 • Với mức giá 10 – 20 triệu thì ghế sofa thư giãn chất liệu khung gỗ kết hợp vải nỉ bọc bên ngoài. Kiểu dáng tinh tế với đường cong tiện lợi cho việc tựa lưng, nghỉ ngơi, thư giãn nhanh chóng.
ghế sofa relax
Kiểu ghế sofa relax thư giãn cao cấp kích thước lớn. Chất liệu vải nỉ chân ghế nghệ thuận tiện tròn bọc kim loại.

Giá ghế sofa da

 • Giá bộ ghế sofa thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 8 triệu cho tới 16 triệu. Đây là những bộ ghế sofa kích thước nhỏ cho chung cư kết hợp chất liệu da công nghiệp PU hoặc Simili. Với mức giá này khách hàng sẽ chọn được bộ ghế sofa góc hoặc văng tương ứng với giá tiền.
Mẫu ghế sofa giá khoảng 16 triệu kích thước nhỏ nhắn. Chất liệu da bọc công nghiệp chân inox sáng bóng.
Mẫu ghế sofa giá khoảng 16 triệu kích thước nhỏ nhắn. Chất liệu da bọc công nghiệp chân inox sáng bóng.
 • Cao cấp hơn là khung giá từ 20 triệu cho tới 35 triệu. Bộ ghế sofa sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp như Microfiber và da PU cao cấp. Ưu điểm của bộ ghế sofa là dáng vẻ đẹp với phong cách hiện đại, cổ điển tinh tế. Chất liệu da công nghiệp cao cấp chống thấm nước, chống xước, chống cháy mang tới độ bền cao từ 5-10 năm.
Mẫu ghế sofa bọc da thật Brazil màu trắng kem giá 35.300.000 VNĐ.
Mẫu ghế sofa bọc da thật Brazil màu trắng kem giá 35.300.000 VNĐ.
 • Giá ghế sofa da cao nhất là bộ sofa da thật. Mức giá của chúng từ 35 triệu đổ lên. Nếu trong khoảng 35-60 triệu thì đó là các loại da nhập khẩu từ Thái Lan, Bỉ, Indonesia, Brazil. Còn nếu trên mức 60 triệu thì là bộ sofa nhập khẩu Italia với chất liệu da thượng hạng. Da Ý được coi là loại da chất lượng nhất trên thế giới.
Bộ ghế sofa bọc da cao cấp hoa sen cá chép có giá 300 triệu VNĐ.
Bộ ghế sofa bọc da thật nhập từ Ý cao cấp hoa sen cá chép có giá 300 triệu VNĐ.

Giá ghế sofa tình yêu

Lưu hành trên thị trường là các mẫu ghế sofa tình yêu hay được gọi là tantra. Chúng bao gồm các ghế tình yêu mini hoặc kích thước lớn.

 • Giá ghế tình yêu bơm hơi rơi vào khoảng từ 800.000 VNĐ cho tới 1,5 triệu đồng. Chất liệu vỏ bọc cao su bơm hơi đa dạng.
Ghế tình yêu bơm hơi.
Ghế tình yêu bơm hơi.
 • Giá ghế tình yêu cao cấp với khung gỗ bọc da có thể lên tới 2 hoặc 3 triệu đồng. Chắc chắn với khung gỗ và lớp da dày chống thấm, chống bám mùi hiệu quả.
 • Giá ghế tình yêu mini chỉ rơi vào khoảng từ 500.000 cho tới 800.000 VNĐ. Kích thước mini nhỏ gọn hoặc có thể xếp thành ghế ngồi để che mắt.
Ghế tình yêu cao cấp bọc da khung gỗ chống mối mọt.
Ghế tình yêu cao cấp bọc da khung gỗ chống mối mọt.

Nên mua sofa giá rẻ ở đâu?

Sau khi đã nắm rõ được giá cả bộ ghế sofa thì chắc chắn việc tiếp theo là tìm nơi mua hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ đơn vị Sofa Toàn Quốc để chọn cho mình những mẫu mã sofa đẹp giá rẻ. Với sản phẩm đa dạng cung cấp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, tạo nên sự tin tưởng lớn đối với nhiều khách hàng.

Thương hiệu Sofa Toàn Quốc tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội
Thương hiệu Sofa Toàn Quốc tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Giá sofa tại Sofa Toàn Quốc không quá cao nhưng hợp lý và đúng phân khúc khách hàng. Đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu khác nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ bảo hành, chất lượng tốt. Đảm bảo khách hàng nhận được những giá trị lớn nhất không chỉ về sản phẩm mà còn về chất lượng bảo hành dịch vụ.

Hãy đến với Sofa Toàn Quốc để lựa chọn cho mình mẫu sofa góc đẹp giá tốt nhất.

Với những chia sẻ của Tạp Chí Nội Thất Online hy vọng khách hàng đã biết được giá bàn ghế sofa 2020. Từ đó có thể nắm rõ khung giá các loại ghế sofa một cách hiệu quả. Nên nhớ rằng khung giá này chỉ là khung giá cơ bản, tham khảo. Từng nơi bán, mẫu mã, chất liệu sẽ có những thay đổi khác nhau.

Nếu cần thêm sự trợ giúp hoặc muốn thảo luận thêm hãy bình luận để chúng tôi giải đáp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here