5 Mẫu Tranh Cho Người Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy

0
160
5/5 - (1 bình chọn)

Tranh cho người mệnh Hỏa không chỉ cần hợp mệnh Hỏa mà còn cần đẹp mắt. Chúng vừa có tác dụng về mặt phong thủy vừa giúp tạo nên không gian phòng khách tinh tế nhất. Nhờ đó khi sử dụng luôn tạo điểm nhấn tốt cho phòng khách. Hạn chế chọn các gam màu khắc chế mệnh Hỏa có thể sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo. Nếu đang tìm mẫu tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa thì dưới đây là những gợi ý phù hợp nhất.

Gợi ý tranh cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Các mẫu tranh dưới đây được lựa chọn theo ý kiến chủ quan của tác giả. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu tranh tương ứng phù hợp nhất có thể nhé.

Tranh hoa hướng dương

Sự kết hợp khéo léo giữa thiên nhiên và các mẫu tranh phòng khách. Chúng không làm tăng thêm sự oi nóng của không gian mà ngược lại tạo nên sự mát mẻ. Không cần những gam màu bản mệnh của mệnh Hỏa mà vẫn hợp nhất với chúng. Hoa hướng dương mang tới nhiều sinh khí cho chủ nhân và không gian trở nên đẹp hơn, ấm áp hơn.

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa có thể chọn tranh hoa hướng dương
Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa có thể chọn tranh hoa hướng dương

Hướng dương biểu tượng của mặt trời vốn mang tới sự ấm áp và năng lượng cho trái đất. Chúng cũng có ý nghĩa tạo nên sự oi nóng thường thấy của mệnh Hỏa. Vì thế lựa chọn mẫu tranh cho người mệnh Hỏa có thể chọn lựa mẫu này nhé.

tranh phòng khách cho người mệnh hỏa
Khi sử dụng tranh hoa hướng dương với màu sắc oi nóng cần biết cách tiết chế màu sắc phù hợp.

Tranh rừng lá phong

Những chiếc lá phong đỏ đặc trưng gam màu mệnh Hỏa. Chúng thỏa mãn các tiêu chí về màu sắc hợp mệnh mang tới tài lộc, may mắn cho chủ nhân của mình. Ngoài ra sự kết hợp khéo léo với biểu tượng thiên nhiên tạo nên sự gần gũi. Đi kèm với đó các mẫu tranh phong cảnh rất dễ sử dụng và không kén không gian sử dụng. Khéo léo lựa chọn màu sơn tường tương ứng để mang tới vẻ đẹp tối đa.

Tranh cho người mệnh Hỏa rừng lá phong đỏ đẹp.
Tranh cho người mệnh Hỏa rừng lá phong đỏ đẹp.
Tranh rừng lá phong đỏ cho người mệnh Hỏa.
Tranh rừng lá phong đỏ cho người mệnh Hỏa.
tranh rừng lá phong đỏ cho người mệnh Hỏa
Rừng lá phong đỏ có màu sắc đỏ phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa.

Tranh bát mã, mã đáo thành công

Một lựa chọn tranh phòng khách cho người mệnh hỏa nữa đó là các mẫu tranh về ngựa. Chúng có tông màu chủ đạo màu đỏ, nâu đỏ nên có thể lựa chọn cho khách hàng. Với ý nghĩa thành công trong công việc, học tập làm ăn nên vừa có ý nghĩa phong thủy vừa đảm bảo được yêu cầu hợp mệnh Hỏa. Sử dụng dạng tranh đơn lẻ hoặc dạng tranh bộ đều được tùy theo diện tích tường cũng như bài trí của từng căn phòng

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa với gam màu đỏ bát mã.
Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa với gam màu đỏ bát mã.
tranh cho người mệnh Hỏa
Tranh mã đáo thành công với nhiều ý nghĩa dành cho chủ nhân.

Tranh chủ đề hoàng hôn

Nếu muốn lựa chọn tranh cho người mệnh Hỏa thì không nên bỏ qua những mẫu tranh về hoàng hôn. Khung cảnh thời gian tuyệt đẹp với màu sắc tinh tế say đắm mọi ánh nhìn. Lựa chọn các bức tranh phong cảnh, tranh sơn dầu đều toát lên vẻ đẹp cho không gian bài trí. Hoàng hôn với gam màu chủ đạo đỏ, vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho phòng khách.

Tranh chủ đề hoàng hôn cũng có thể cho người mệnh Hỏa.
Tranh chủ đề hoàng hôn cũng có thể cho người mệnh Hỏa.

Tranh cánh đồng lúa chín

Một đồng lúa chín vàng cũng là màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa. Chúng tuy là gam màu vàng của mệnh Kim những cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Mang tới cảm giác đồng quê thanh bình và yên tĩnh. Gợi lại 1 thời ký ức về cảnh đồng quê Việt Nam. Nếu chưa chọn được tranh cho người mệnh Hỏa thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng.

Tranh cánh đồng lúa chín phù hợp với mệnh Kim Hỏa
Tranh cánh đồng lúa chín phù hợp với mệnh Kim Hỏa

 

Tiêu chí chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa

Sau khi đã có 1 số gợi ý mẫu tranh dành cho gia chủ mệnh Hỏa thì chủ nhân cũng nên nắm rõ các tiêu chí lựa chọn. Như vậy sẽ dễ tìm được cho mình mẫu tranh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chú ý khi chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa nhé.
Chú ý khi chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa nhé.

Đầu tiên là yếu tố về màu sắc khi sử dụng. Chúng ta ưu tiên các gam màu hợp mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím… Đây là những gam màu bản mệnh của mệnh Hỏa nên có thể mang tới may mắn và tài lộc một cách tối đa cho chủ nhân của mình. Tuy nhiên cũng nên chú ý tới các gam màu khắc chế của mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen. Lựa chọn các tranh có gam màu này có thể làm hao tài tốn của và mang lại những điều không may mắn.

Nhưng cũng nên chú ý yếu tố dung hòa màu sắc khi sử dụng. Nếu dùng quá nhiều gam màu nóng có thể sẽ gây ra tác dụng ngược. Chúng gây khó chịu về mặt thị giác cho người sử dụng. Đặc biệt các không gian nhỏ sẽ nên chú ý tiết chế và dung hòa về mặt màu sắc sao cho phù hợp.

Mệnh hỏa không nên chọn tranh có màu xanh làm chủ đạo.
Mệnh hỏa không nên chọn tranh có màu xanh làm chủ đạo.

Với những gợi ý của Tapchinoithatonline.com hy vọng khách hàng đã biết cách chọn tranh cho người mệnh Hỏa. Nắm rõ những tiêu chí phù hợp với mệnh Hỏa khi chọn tranh cho phòng khách gia đình. Nếu cần thêm gợi ý của chúng tôi hãy theo dõi thêm để tìm được cho mình mẫu tranh phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here