4 dấu hiệu nên bọc ghế sofa cũ ngay lập tức

Bộ ghế sofa cũng giống như bất cứ một món đồ vật nào khác khi đã cũ cũng cần nâng cấp, bảo dưỡng để lấy lại vẻ đẹp của chúng. Đây là việc cần thiết để lấy lại vẻ đẹp của bộ ghế sofa cũng như giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng, thẩm mỹ cao hơn. Vậy khi nào chúng ta cần bọc lại ghế sofa cũ? Gia chủ hãy chú ý 5 dấu hiệu cần thiết này để biết khi nào nên thay áo mới cho bộ ghế sofa gia đình nhé.

Bị sờn rách

Lớp da hoặc vải bọc ghế sofa thông thường có độ bền trong khoảng từ 2-5 năm đối với loại vải, da thông thường và từ khoảng 7-10 thậm chí 15 năm với những loại vải cao cấp, da thật chất lượng. Khi lớp vải da đã bị sờn hoặc rách hãy nhanh chóng liên hệ các dịch vụ bọc ghế sofa cũ để tiến hành khắc phục hoặc thay mới hoàn toàn lớp vỏ bọc bộ ghế nhé.

Khi ghế sofa cũ bị sờn rách thì việc bọc lại vỏ bọc là việc không thể tránh khỏi

Khi ghế sofa cũ bị sờn rách thì việc bọc lại vỏ bọc là việc không thể tránh khỏi

Bị mất màu

Với những mẫu sofa da và đặc biệt sofa vải sau khi sử dụng một thời gian sẽ dần bị phai hoặc mất màu lớp vải bọc. Sự mất màu không đều của lớp vải da bên ngoài sẽ làm mất thẩm mỹ không những cho bộ ghế sofa và cả không gian căn phòng. Do đó, việc bọc ghế sofa cũ hoặc tiến hành tay mới sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

dịch vụ bọc ghế sofa đã cũ giá rẻ

Những bộ ghế sofa giá rẻ sẽ thường sử dụng những vật liệu rẻ tiền, dẫn tới việc bị mất màu sau một thời gian sử dụng

Bị dính mùi khó chịu

Không ít khách hàng phàn nàn việc những bộ ghế sofa phòng khách có mùi hôi khó chịu. Không bất ngờ về việc này khi bài trí và sử dụng sofa trong phòng khách sẽ gặp vô số những rắc rối với mùi hôi phát ra từ bộ ghế sofa. Lý giải cho việc này chính là từ mồ hôi, đồ ăn, đồ uống của các thành viên trong gia đình làm rơi rớt ra bộ ghế sofa. Không xử lý kịp thời sẽ là cơ hội tốt cho những vi khuẩn gây mùi khó chịu và ám vào bên trong phần vải và đệm. Với những bộ sofa nệm rời tựa rời có thể giặt tẩy dễ dàng tuy nhiên những bộ sofa nệm liền tựa liền lại khó khăn hơn. Nếu không may có thể sẽ phải thay cả phần đệm đi kèm khi chúng đã thấm sâu vào bên trong bộ ghế.

Bị lỗi mốt

Nếu như bộ ghế sofa đã quá cũ, không theo kịp những món đồ trang trí nội thất trong phòng thì việc bọc lại ghế sofa cũ là việc làm tất yếu. Tất nhiên khách hàng có thể giữ lại để biến chúng thành những mẫu sofa vintage tuỳ ý thích gia chủ. Tuy nhiên với những không gian hiện đại, chật hẹp của chung cư chung cư mini thì những mẫu sofa vintage lại không phù hợp. Do đó, khách hàng hãy lựa chọn cho mình phương pháp xử lý tốt nhất nhé.

dịch vụ bọc ghế sofa cũ đẹp giá rẻ

Nếu như bị lỗi mốt thì khách hàng hãy tham khảo những mẫu vải bọc đẹp và phù hợp với không gian gia đình mình nhé

Trên đây là 4 dấu hiệu khách hàng cần đem bọc ghế sofa cũ trong gia đình mình ngay để chúng nhanh chóng tiếp tục nhiệm vụ trang trí và sử dụng trong phòng khách gia đình. Hãy cân nhắc lựa chọn chất liệu bọc là vải nỉ hay da, da thật tuỳ theo sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé.

bọc lại ghế sofa cũ tại hà Nội

Liên hệ bọc lại ghế sofa cũ tại Sofa Toàn Quốc tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa cũ vui lòng liên hệ Sofa Toàn Quốc. Đây là thương hiệu sofa có xưởng đóng ghế sofa uy tín. Cung cấp hầu hết những mẫu sofa đóng sẵn trên thị trường hiện nay. Với ưu thế về hệ thống nhà xưởng và những người thợ tay nghề cao sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan tới bọc và đóng ghế sofa phục vụ khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Sofa Toàn Quốc và hài lòng với sản phẩm mình nhận được.

4 dấu hiệu nên bọc ghế sofa cũ ngay lập tức
5 (100%) 2 votes