Hướng Bàn Thờ Tuổi Quý Mão 1963

0
196
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1963 khá quan trọng. Đối với những gia chủ sinh năm 1963 thì chúng ảnh hưởng tới nhiều vấn đề. Không chỉ là vấn đề hiếu kính với tổ tiên dòng họ mà còn ảnh hưởng tới tài lộc, vận mệnh của cả gia đình. Vì thế việc tìm hướng đặt bàn thờ cho tuổi Quý Mão cần chú ý và kiểm tra kỹ càng.

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1963 nên đặt

Không cần mất nhiều thời gian nữa mà chúng ta cùng điểm danh ngay những vị trí đặt bàn thờ đẹp cho gia chủ 1963. Kết hợp với vị trị đặt nữa chắc chắn sẽ mang tới những yên tâm cho gia chủ.

Đặt bàn thờ hướng Đông Nam

Đông Nam là hướng tốt hàng đầu để đặt bàn thờ cho tuổi Quý Mão. Hướng Đông Nam tượng trưng cho Sinh Khí khi có thể mang tới nhiều may mắn về tài lộc, của cải. Khi đặt theo hướng này sẽ thuận lợi trong việc làm ăn thông thường. Nếu là những người làm trong môi trường công ty thì có thể thăng quan tiến chức, quan lộ tăng lên. Từ đó danh tiếng cũng được tăng tỉ lệ thuận với tài lộc và của cải.

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1983 nên đặt hướng nào?
Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1983 nên đặt hướng nào?

Đặt bàn thờ theo hướng Nam

Hướng Nam có thể là lựa chọn số 2 cho những ai sinh năm 1963. Tượng trưng cho Diên Niên đặc biệt tốt để cải thiện sự khăng khít giữa các thành viên trong gia đình mình. Nâng cao tình cảm, sự gắn kết, thấu hiểu và nhường nhịn, kính trọng và sự hy sinh.

Nhất là những gia đình khi đã quá no nê thừa thãi của cải thì thứ quý giá nhất lúc này không phải tiền tài, danh vọng, địa vị. Thứ họ cần nhất là tình cảm giữa các thành viên trong gia đình như vợ chồng, con cái. Vì thế đặt hướng bàn thờ cho tuổi Quý Mão 1963 hướng nam là hợp.

Đặt bàn thờ theo hướng Đông

Hướng Thiên Y lại mang ý nghĩa lớn lao về sức khỏe và tuổi thọ. Khi gia đình đã quá viên mãn cả về tiền tài, địa vị, tình cảm thì thứ họ mong muốn nhất là sức khỏe, tuổi thọ. Người ta nói có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì. Vì thế lúc này yếu tố sức khỏe cho cả gia đình được đặt lên hàng đầu. Hóa giải những điều không may mắn, củng cố sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật là yếu tố tiên quyết đầu tiên.

Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Quý Mão 1983.
Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Quý Mão 1983.

Đặt hướng bàn thờ theo hướng Bắc

Hướng Phục Vị lại nổi bật lên những giá trị về tinh thần. Khi những của cải, tiền tài, địa vị không làm cho tinh thần thoải mái thì sống cũng bằng thừa. Lựa chọn hướng bàn thờ tăng lên sức mạnh và ý chí về tinh thần, thúc đẩy sự minh mẫn của đầu óc. Sở hữu tri thức là kho báu lớn nhất của đời người. Vượt xa cả ngàn vạn châu báu trong trời đất. Mong muốn con cháu, họ hàng luôn có trí tuệ tốt để tiến bộ trong việc học hành thi cử.

Tuổi Quý Mão 1963 không nên đặt hướng bàn thờ này

Song song với những hướng nên đặt mang lại may mắn thì cũng có những hướng mang tới sự xui xẻo. Khi đã quan trọng việc đặt hướng bàn thờ thì không nên bỏ qua tham khảo những hướng này.

  • Tây ( Họa Hại) đây là hướng mà may mắn không thấy đâu mà toàn điều xui xẻ. Chúng nối tiếp nhau tới liên tiếp mà gia chủ không kịp trở tay. Những dự án, ý tưởng thất bại toàn tập ngay từ trong trứng nước.
  • Tây Nam (Tuyệt Mệnh) đen đủi trong con đường làm ăn, công ty doanh nghiệp đóng cửa, phá sản.
  • Tây Bắc ( Lục sát) đã gặp không may trong công việc thì lại tiếp tục gặp vấn đề trong tình cảm. Người ta nói “đen bạc đỏ tình” nhưng đằng này lại mất tất cả. Liên tục gặp trục trặc trong các mối quan hệ dẫn tới chán trường, thường xuyên cãi vã, rạn nứt tình cảm.
  • Đông Bắc ( Ngũ quỷ) ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố kinh tế. Khi một năm đáng thất bại do covid gây ra thì lại tiếp tục ảnh hưởng bởi tiền tài, thu nhập. Cắt giảm nhân sự, mất việc làm, đóng cửa nhà hàng, công ty.
Nên tránh các hướng đặt bàn thờ xấu cho gia chủ Quý Mão 1983
Nên tránh các hướng đặt bàn thờ xấu cho gia chủ Quý Mão 1983

Vị trí đặt bàn thờ tuổi Quý Mão 1963

Theo quan niệm “nhất vị nhị hướng” thì vị trí đặt còn quan trọng hơn cả hướng đặt. Làm sao để tìm được hướng “tọa cát” mang tới nhiều may mắn và đón nhận được nhiều tài lộc và tránh đi những năng lượng xấu.

Nên lựa chọn những nơi yên tĩnh và nghiêm trang nhất trong nhà của mình. Đó có thể là nơi cao nhất trong ngôi nhà như tầng trên cùng. Tại đây sẽ không gặp các vấn đề về ồn ào, riêng biệt và đảm bảo sự sang trọng và tôn nghiêm. Nhiều người có ý định để dưới phòng khách tuy nhiên phía trên có thể vẫn còn sinh hoạt hoặc các hoạt động trần tục sẽ không tốt thậm chí phạm úy. Vì thế hãy dành những không gian tốt nhất, đẹp nhất cho không gian bàn thờ gia đình.

Khi đặt ban thờ nên chú ý tới "nhất vị nhị hướng " làm sao cho hài hòa cho hướng ban thờ.
Khi đặt ban thờ nên chú ý tới “nhất vị nhị hướng ” làm sao cho hài hòa cho hướng ban thờ.

Nếu là nhà cổ truyền thống thì thường dành không gian ở giữa trung tâm ngôi nhà để làm nơi thờ cúng. Hướng bàn thờ có thể sẽ phải dựa vào hướng nhà để đặt cho phù hợp. Lúc này cần tới nhiều yếu tố hơn để lựa chọn đặt hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1963 hơn.

Với những thông tin về hướng bàn thờ tuổi Quý Mão 1963 thì có thể áp dụng cho cả gia chủ nam và nữ. Ngoài ra cũng có thể áp dụng cho bàn thờ tổ tiên hoặc bàn thờ thần tài. Tùy từng gia đình, phong tục mà sử dụng, bài trí những vật phẩm khác nhau trên bàn thờ. Làm sao để vừa thể hiện được sự tôn nghiêm, kính trọng của gia chủ với tổ tiên.

Nếu cần thêm sự trợ giúp khi tìm hướng đặt bàn thờ thì hãy comment xuống bên dưới để Tạp Chí Nội Thất Online giúp đỡ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here