Tìm Hiểu Ghế Tình Yêu Tiếng Anh Là Gì?

0
18
5/5 - (1 bình chọn)

Ghế tình yêu tiếng Anh là gì bạn đã biết hay chưa? Tìm kiếm những mẫu ghế này trên các trang nước ngoài để xem kiểu dáng và giá bán bao nhiêu. Đôi khi nó cũng như 1 cách nói giảm, nói tránh để che đi ý nghĩa của chúng đối với mọi người. Hãy lắng nghe các thông tin từ Tapchinoithatonline.com về vấn đề này.

Ghế tình yêu tiếng Anh là gì?

Ghế tình yêu tiếng Anh có tên là love chair hoặc love chair sofa. Ngoài ra chủ nhân cũng có thể tìm kiếm thêm từ tantra cho loại ghế này. Cái tên Tantra phổ biến hơn và được nhiều người biết tới hơn.

Ghế tinh yêu tiếng Anh là gì?
Ghế tinh yêu tiếng Anh là gì?

Có nhiều thông tin giả thuyết về các loại ghế này. Người thì cho rằng nó là bắt nguồn từ tantric sex từ phương Tây. Người thì cho rằng đây là một mẫu ghế có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên thực tế thì tantra là 1 thuật ngữ trong văn hóa phòng the của Ấn Độ. Nó cũng gần giống như Kamasutra mà chúng ta được nghe nhiều hơn. Anh em nếu muốn tìm hiểu có thể tham khảo về tantra trên wikipedia dưới đây!

Vì sao ghế tình yêu tiếng Anh lại được nhiều người tìm?

Nếu như thông thường thì các từ ghế tình yêu, ghế tình nhân hoặc sofa tình yêu sẽ được tìm kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn có 1 số người tìm tới các biến thể khác của các từ này. Vậy lý do của chúng là gì nhỉ?

Giữ bí mật

Sẽ là thật tế nhị khi cứ nói tên tiếng Việt của mẫu ghế này. Khi nhắc tới thì đa số đều đỏ mặt và khá là e thẹn. Vì thế để giữ bí mật thì các cặp đôi thường nói theo kiểu tiếng Anh nhiều hơn. Khi đó không nhiều người biết được nghĩa là gì cả. Nhất là với những người lớn tuổi sẽ khó biết được thực sự của chúng như thế nào. Cùng có ý nghĩa như nhau nhưng sắc thái ý nghĩa rất khác nhau. Nếu nói ghế tình yêu nghe có thể biết được phần nào như thế nào. Nhưng nếu nói là love chair thì có thể nó lại hết sức nhẹ nhàng. Chính vì lẽ đó mà có thể giải thích theo cách này được.

Ghế tinh yêu tiếng Anh là gì?
Ghế tinh yêu tiếng Anh là gì?

Tìm kiếm sản phẩm nước ngoài

Khi không thỏa mãn mức giá ở trong nước thì các con buôn tìm tới giá ở nước ngoài. Với tên tiếng Anh của ghế tình yêu thì họ có thể tìm trên Amazone, Taobao, Alibaba với hy vọng rằng sẽ có mức giá rẻ hơn so với trong nước. Thực tế thì mức giá có thể rẻ hơn nhưng phí ship về Việt Nam cũng là 1 vấn đề khá là căng thẳng. Nếu mua nhiều thì còn đỡ chứ mua lẻ thì mức giá có thể còn cao hơn cả trong nước.

Mua ghế tình yêu ở đâu?

Khi đã nắm được ghế tình yêu tiếng Anh là gì thì khách hàng có thể tìm kiếm nơi bán ở bên nước ngoài. Với các sàn thương mại điện tử gợi ý như Amazon, Taobao, Alibaba… đây là những sàn thương mại điện tử lớn với mức giá đa dạng. Tuy nhiên với kích thước của chúng thì cũng là 1 vấn đề nếu muốn vận chuyển về Việt Nam. Trừ khi là các mẫu ghế bơm hơi thì kích thước nhỏ hơn và dễ mua, dễ vận chuyển và sử dụng.

Ghế tình yêu bán trên các trang TMĐT
Ghế tình yêu bán trên các trang TMĐT

Với các mẫu ghế khung gỗ chắc chắn thì việc mua ở Việt Nam sẽ là tốt hơn. Khi đó các mẫu ghế khung gỗ chắc chắn đi kèm với da bọc bên ngoài sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng, vệ sinh và lau chùi. Nhất là sử dụng chất liệu da công nghiệp giá thành vừa rẻ lại vừa dễ sử dụng. Bề mặt không thấm nước sẽ giúp lau chùi mồ hôi, các chất bẩn trên bề mặt ghế một cách dễ dàng. Vì thế khách hàng nên tham khảo các mẫu này trong nước trước nhé.

Giá ghế tình yêu bao nhiêu?

Khi đã nắm được ghế tình yêu tiếng Anh là gì thì cũng nên biết 1 chút về mức giá. Mức giá của chúng từ 1-2 triệu với khung gỗ chắc chắn. Hoặc có thể từ 2-3 triệu với chất lượng tốt hơn về khung gỗ và lớp da bọc bên ngoài. Nếu muốn mua các mẫu ghế love chair giá dưới 1 triệu có thể tham khảo các mẫu ghế yêu bơm hơi hoặc ghế yêu mini. Đây đều là những lựa chọn khá tốt cho những ai có kinh phí thấp.

Ghế tình yêu hình trái tim ngụy trang
Ghế tình yêu hình trái tim ngụy trang

Với những chia sẻ của Tapchinoithatonline.com hy vọng khách hàng đã biết ghế tình yêu tiếng Anh là gì? Nắm được định nghĩa và tên gọi chính xác của mẫu ghế này nhằm chọn cho mình mẫu ghế ưng ý. Thử sức với các mẫu ghế sản xuất trong nước trước khi muốn tìm tới các mẫu ghế của nước ngoài nhé.

Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ comment xuống bên dưới để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here